Đột kích quán bar lớn nhất Gia Lai, phát hiện gần 60 nam, nữ đang phê ma túy

Chủ Nhật, ngày 06/01/2019 11:24 AM (GMT+7)

Khi lực lượng Công an đột kích bất ngờ vào quán bar đã phát hiện hàng trăm nam, nữ thanh niên đang nhảy nhót và sử dụng chất kích thích, trong đó có 57 đối tượng dương tính với ma túy.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Gia Lai

Sáng ngày 6-1, tin từ Công an tỉnh Gia Lai, đơn vị này vừa phát hiện một vụ sử dụng ma tuý quy mô lớn trên địa bàn TP. Pleiku. Trước đó, khoảng 0 giờ 30 phút rạng sáng 6-1, hàng chục cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh đã bất ngờ ập vào quán Bar S.E.F Lounge & Chill, tại địa chỉ 08, đường Hoàng Văn Thụ, phường Ia Kring.

Lúc này tại đây đang có gần 140 khách cùng nhân viên đang vui chơi nhảy múa. Lực lượng công an đã test nhanh ma túy thì xác định có 57 nam, nữ thanh niên dương tính với ma túy.

Ngoài ra, Cơ quan công an còn phát hiện trong người một đối tượng có 29 gói ketamin và 50 viên ma túy tổng hợp; 2 đối tượng khác đang sử dụng chung 1 gói ketamin; dưới gầm bàn, ghế còn thu 11 viên ma túy tổng hợp. Hiện Cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để xử lý hành chính và hình sự với các đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Được biết, Bar S.E.F Lounge & Chill là quán bar lớn nhất tại Gia Lai. Đây được xem là tụ điểm ăn chơi bậc nhất của các nam thanh, nữ tú tại phố núi. 

Gần chục nam, nữ xăm trổ trong nhóm đòi nợ thuê phê ma túy, thác loạn tại khách sạn

Bất ngờ ập vào kiểm tra một khách sạn trên địa bàn TP Vinh, Nghệ An, cơ quan công an đã phát hiện 9 người trong băng nhóm...

Theo Thùy Linh (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng