Đột kích nhà hàng có giang hồ bảo kê, tiếp viên bán dâm cho khách

Thứ Năm, ngày 25/10/2018 14:00 PM (GMT+7)

Qua kiểm tra, công an bắt giữ một số đối tượng giang hồ và xử lý đối với 2 tiếp viên có hành vi bán dâm cho khách.

Đêm 24 rạng sáng 25-10, hàng chục trinh sát thuộc đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Cảnh sát Hình sự, CSGT… Công an quận 1, TP HCM bất ngờ kiểm tra hành chính nhà hàng Thành Vinh trên đường Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1. Thấy cảnh sát, quản lý và các tiếp viên nhà hàng tháo chạy lên tầng trên lẩn trốn nhưng bị chặn lại.

Qua kiểm tra, công an bắt quả tang nhiều tiếp ăn ăn mặc hở hang đang ngồi rót rượu, hát karaoke với khách.

Cùng thời điểm, lực lượng công an ập vào khách sạn Em&Mi cách nhà hàng này khoảng 20m, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Hai cô gái thừa nhận là tiếp viên nhà hàng Thành Vinh. Các cô gái được quản lý nhà hàng điều đến khách sạn bán dâm cho khách với giá 2 triệu đồng/lượt.

Đột kích nhà hàng có giang hồ bảo kê, tiếp viên bán dâm cho khách - 1

Những đối tượng liên quan bị bắt

Đột kích nhà hàng có giang hồ bảo kê, tiếp viên bán dâm cho khách - 2

Tiếp viên nhà hàng bị phát hiện ăn mặc hở hang phục vụ khách

Nếu khách đến hát có nhu cầu từ A tới Z thì liên hệ trực tiếp với quản lý sẽ được chọn tiếp viên đến khách sạn vui vẻ. Điều khác biệt là nhà hàng này có đội ngũ quản lý tiếp viên theo từng nhóm nên chỉ khách quen mới được chọn đào mua dâm.

Từ lời khai của tiếp viên, công an đã bắt giữ 3 nam quản lý nhà hàng Thành Vinh để điều tra làm rõ nghi vấn môi giới mại dâm.  

Theo công an, nhà hàng Thành Vinh quy tụ nhiều băng nhóm giang hồ hỗ trợ trong hoạt động kinh doanh. Các đối tượng này thường quậy phá, đuổi khách ở những nơi khác rồi chèo kéo về nhà hàng này để vui chơi. Sau buổi kiểm tra, công an đã tạm giữ một số đối tượng liên quan phục vụ quá trình điều tra và lập biên bản nhiều lỗi vi phạm đối với nhà hàng trên.

”Tú ông” điều hành đường dây phụ nữ nước ngoài bán dâm tại Nha Trang

Thuyết thừa nhận đã điều hành việc bán dâm cho các cô gái người Nga. Đối tượng trực tiếp liên lạc và đưa tiền cho...

Theo Sỹ Hưng (Người lao động)
sự kiện Tệ nạn mại dâm
Báo lỗi nội dung