Sợ lây HIV từ gái bán dâm, giết chủ nhà nghỉ

Thứ Hai, ngày 26/11/2012 14:20 PM (GMT+7)

Sau khi mua dâm, Phan Văn Giang (SN 1985, trú xã Đức Long, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) nghi ngờ mình bị nhiễm HIV từ gái bán dâm nên đến nhà hàng để tìm cô gái bán dâm nhưng không được nên đã ra tay giết chủ nhà hàng.

Nghi ngờ mình bị nhiểm HIV sau khi đi mua dâm với gái mại tên Hương tại nhà hàng Đức Thắng, (xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) do chị Đặng Thị Tâm (23 tuổi) làm chủ. Giang đã gọi điện hỏi Hương có bị nhiễm HIV không, thì được Hương trả lời "tôi cũng sắp chết đây".

Nghe Hương nói vậy, Giang lo lắng và khoảng 10h, ngày 13/9/2012, Giang đã đến nhà hàng Đức Thắng tìm gặp Hương để đưa Hương đi xét nghiệm. Khi được chị Tâm cho biết cô gái đó hiện không có ở nhà hàng, Giang bực tức, đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người khiến chị Tâm tử vong.

Sau khi gây án, Giang bỏ về nhà. Chiều cùng ngày, Giang đã ra đầu thú tại công an huyện Đức Thọ.

Với hành vi nói trên, sáng nay 26/11, TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Phan Văn Giang về “tội giết người” và tuyên phạt Giang 18 năm tù giam về tội "giết người", và buộc bị cáo bồi thường chi phí mai táng, thiệt hại về tinh thần cho người nhà nạn nhân số tiền 80 triệu đồng. Trợ cấp hàng tháng (550.000 đồng/tháng) cho đến khi con cuả chị Tâm (13 tháng tuổi) đến 18 tuổi.

Theo Triển Chiêu - Vũ Hoàng (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung