Đòi nợ tiếp viên, đâm chết con chủ quán

Thứ Tư, ngày 07/03/2018 12:30 PM (GMT+7)

Ba thanh niên đến quán đòi nợ của tiếp viên, sau đó cự cãi với con chủ quán và đâm anh này thủng tim, chết trên đường đi cấp cứu.

Sự kiện:

Tin pháp luật

,

Long An

Đòi nợ tiếp viên, đâm chết con chủ quán - 1

Quán nơi xảy ra án mạng

Khoảng 13 giờ ngày 6-3, 3 thanh niên từ thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An chạy xe máy đến quán giải khát không tên ven Quốc lộ 1 thuộc địa phận ấp 3, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức để đòi tiền lãi đã cho một tiếp viên vay. Bà Nguyễn Thị Đào (SN 1956, chủ quán) cho biết lúc này nhân viên đó không có bán và kêu cả  nhóm ra về.

Do không lấy được tiền, lại bị đuổi về, gã thanh niên quay sang lớn tiếng cự cãi với bà Đào. Lúc này, anh Hứa Hoàng Oanh (SN 1980; tự là Mạnh Em, con bà Đào) ra nói chuyện. Nhóm thanh niên đòi "xử" Oanh nên anh này đuổi ra đường. Bực tức, một tên rút dao lao tới đâm nhiều nhát trúng ngực và bụng, làm anh Oanh ngã xuống, sau đó tử vong trên đường đi cấp cứu.

Thấy anh họ bị đâm, anh Huỳnh Văn Điểm (SN 1987; ngụ tỉnh Tiền Giang) đang ngồi uống cà phê vào can ngăn cũng bị nhóm này đâm 3 nhát vào mặt, chấn thương nặng. Nghe tiếng cự cãi phía trước, anh Hứa Văn Mạnh (SN 1973; anh ruột Oanh) chạy ra phát hiện 2 em bị đâm liền tri hô.

Khi thấy nhóm côn đồ này định bỏ đi, người dân lao vào ôm ghì một đối tượng xuống đường. Bị khống chế, tên này  đâm anh Mạnh nhưng may mắn là chỉ trúng vùng tay. Dân địa phương đã bắt và giải tên này giao Công an huyện Bến Lức, 2 tên còn lại chạy thoát. Riêng trường hợp anh Điểm, do vết thương quá nặng đã chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu của Công an huyện Bến Lức, kẻ đâm chết người ngụ ở thị trấn Bến Lức.

Rút dao trong ô tô đâm chết người vì để xe chắn lối đi

Chở vợ con đi chơi Tết, thấy có 1 chiếc xe máy chắn ngang đường, Lê Bá Bách ở Thanh Hóa bấm còi thì có người ra dắt...

Theo H.Minh-M.Sơn (Người lao động)

sự kiện Tin pháp luật