Điều tra 3 sinh viên đánh chết bạn trong KTX

Vì mâu thuẫn trong lúc đá bóng, 3 sinh viên đã tìm vào tận phòng trong KTX của trường, đánh đập gây thương tích và làm 1 sinh viên khác tử vong.

Thông tin từ cơ quan CSĐT công an TP.Vũng Tàu, tỉnh bà Rịa Vũng Tàu xác nhận, đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm: Đỗ Thành Danh (SN 1991), Bùi Hoàng Sơn và Nguyễn Văn Bình (cùng SN 1993, đều ngụ huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) để điều tra về vụ án mạng xảy ra ở KTX trường Cao đẳng Cộng đồng ở phường 11, TP.Vũng Tàu. Đáng nói đây là cả 3 sinh viên đang theo học ở trường này, nạn nhân bị đánh chết cũng là sinh viên của trường.

Theo điều tra ban đầu, trong lúc chơi đá bóng nhóm của Danh xảy ra mâu thuẫn với anh Trần Thanh Phong (SN 1993, cũng sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng).

Đêm 6/5, sau khi ăn nhậu xong, Danh, Sơn và Bình kéo lên phòng 311 KTX trong trường để gặp Phong "tính sổ". Tại đây, cả 3 nhảy vào dùng tay chân đánh vào đầu Phong làm nạn nhân ngã xuống đất bất tỉnh. Nạn nhân được một số sinh viên ở phòng bênh cạnh đưa vào bệnh viện Lê Lợi, TP Vũng Tàu cấp cứu nhưng đã tử vong.

Được biết, gia đình của Phong rất khó khăn, cha phong đi làm thuê, còn mẹ bán vé số. Tuy nhiên Phong là một học sinh giỏi và chăm học. Ngoài giờ đi học, Phong phải tự đi làm thuê đủ nghề để có tiền tự trang trải học phí.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh Giang (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN