Diễn biến mới nhất vụ nữ sinh lớp 9 bị dâm ô ngay trong nhà vệ sinh trường học

Thứ Hai, ngày 16/12/2019 19:00 PM (GMT+7)

Mặc dù đang trong giờ học, nhưng khi nữ sinh bị dâm ô hai giáo viên lại không hay biết. Ban giám hiệu đã yêu cầu giáo viên viết tường trình và khiển trách 2 cô giáo này.

Diễn biến mới nhất vụ nữ sinh lớp 9 bị dâm ô ngay trong nhà vệ sinh trường học - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc nữ sinh lớp 9 bị dâm ô.

Chiều 16/12, ông Hà Văn Vương, Hiệu trưởng trường THCS Hùng Vương (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, liên quan đến vụ việc nữ sinh bị dâm ô tại trường, Ban giám hiệu đã yêu cầu 2 giáo viên làm bản tường trình, đồng thời lập biên bản khiển trách.

Cũng theo ông Vương, sự việc xảy ra là sự cố ngoài ý muốn nhưng may mắn nữ sinh chưa bị xâm hại. Tuy nhiên, ông thừa nhận phía nhà trường cũng có lỗi trong sự việc này.

"Nữ sinh đã ổn định tinh thần và đang bước vào kỳ thi cuối kỳ. Nhà trường cũng đã có buổi làm việc với phụ huynh và được phụ huynh thông cảm", ông Vương nói.

Vị Hiệu trưởng cho biết thêm, vào sáng 14/12, nam thanh niên ăn mặc lịch sự đến trường và xin bảo vệ vào để đưa chìa khóa cho em gái học ở trường. Lúc này, bảo vệ đã cho 2 em cờ đỏ dẫn người này đi, nhưng đến tiết học các em cờ đỏ vào lớp thì đối tượng lập tức lẻn vào nhà vệ sinh.

Cũng theo ông Vương, vào thời điểm trên, lớp của nữ sinh có tiết trả bài kiểm tra môn Ngữ Văn. Do đó cô giáo sửa bài nên không để ý khi em nữ sinh ra ngoài. Qua tiết Vật Lý, giáo viên cũng không biết sự vắng mặt của nữ sinh. Các bạn trong lớp cũng không báo với giáo viên vì nghĩ bạn lên phòng y tế .

Như đã đưa tin, sáng 14/12, Bảo đã đột nhập vào nhà vệ sinh nữ của một trường THCS trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột rồi khống chế, đe dọa một nữ sinh lớp 9 của trường trong nhà vệ sinh gần 2 giờ để thực hiện hành vi dâm ô. Bảo còn dùng điện thoại quay lại clip.

Tại cơ quan công an, Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) khai nhận, do hay xem phim sex nên đã tìm vào trường để thỏa mãn thú tính.

Sau khi vào được trường Bảo trốn vào nhà vệ sinh nữ. Khi thấy có nữ sinh vào, Bảo dùng dao khống chế và yêu cầu nữ sinh này làm theo yêu cầu để thỏa mãn dục vong.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/an-ninh-trat-tu/dien-bien-moi-nhat-vu-nu-sinh-lop-9-bi-dam-o-ngay-trong-nha-ve...

Bất ngờ lời khai nghi phạm dâm ô nữ sinh lớp 9 trong trường học

Sau khi bị cơ quan công an đưa về trụ sở làm việc đối tượng khai quen biết với nữ sinh qua mạng nên hẹn nhau tại nhà...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục