Bất ngờ lời khai nghi phạm dâm ô nữ sinh lớp 9 trong trường học

Thứ Hai, ngày 16/12/2019 15:00 PM (GMT+7)

Sau khi bị cơ quan công an đưa về trụ sở làm việc đối tượng khai quen biết với nữ sinh qua mạng nên hẹn nhau tại nhà vệ sinh của trường. Tuy nhiên, sau một ngày bị tạm giữ đối tượng lại thay đổi lời khai.

Bất ngờ lời khai nghi phạm dâm ô nữ sinh lớp 9 trong trường học - 1

Đối tượng Bảo tại cơ quan công an.

Sáng 16/12, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 9 bị dâm ô trong trường học, đối tượng gây ra vụ việc đã thay đổi lời khai.

Trước đó, tối 14/12, Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) bị cơ quan công an đưa về trụ sở để làm việc do liên quan đến vụ việc dâm ô nữ sinh của trường THCS H.V (TP Buôn Ma Thuột).

Tại đây, Bảo khai nhận, thông qua mạng xã hội Facebook đã quen biết với nữ sinh từ trước. Sau nhiều lần nhắn tin qua lại, sáng cùng ngày, Bảo đến trường nơi nữ sinh theo học rồi rủ nhau ra nhà vệ sinh của nhà trường. Đối tượng đã ép nữ sinh phải kích thích để được thỏa mãn thú tính của mình rồi dùng điện thoại quay lại clip.

Tuy nhiên, đến ngày 15/12, trong lúc làm việc với cơ quan công an thì Bảo đã thay đổi lời khai. Bảo cho rằng, bản thân không có quen biết gì với nạn nhân. Nhưng do thường xuyên xem phim sex nên Bảo bị ám ảnh và thèm khát dục vọng nên đã nảy sinh ý định đến trường học để thỏa mãn thú tính của mình.

Sáng 14/12, Bảo đến trường THCS H.V. Tại đây, Bảo nói dối với bảo vệ là vào đưa chìa khóa cho người thân. Tuy nhiên, khi vào được bên trong, Bảo đã lẻn vào phòng vệ sinh nữ số 3 chốt trái cửa, ngồi phục sẵn. Một lúc sau thấy phòng số 2 có người vào nên Bảo đã đột nhập, khống chế, dâm ô với nữ sinh rồi dùng điện thoại quay lại.

Tại cơ quan điều tra, nạn nhân là nữ sinh lớp 9 khai nhận, khi đột nhập, đối tượng Bảo còn sử dụng một con dao để khống chế.

Kiểm tra điện thoại của Bảo, Công an phát hiện ngoài Clip Bảo đã quay lại cảnh dâm ô với nữ sinh thì còn có rất nhiều đoạn phim sex và cả clip mà Bảo tự sướng.

Như đã đưa tin, sáng 14/12, Bảo đã đột nhập vào nhà vệ sinh nữ của một trường THCS trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột rồi khống chế, đe dọa một nữ sinh lớp 9 của trường trong nhà vệ sinh gần 2 giờ để thực hiện hành vi dâm ô. Bảo còn dùng điện thoại quay lại clip.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/an-ninh-trat-tu/bat-ngo-loi-khai-nghi-pham-dam-o-nu-sinh-lop-9-trong-truong-ho...

Đột nhập nhà vệ sinh, khống chế dâm ô nữ sinh lớp 9

Nam thanh niên đã đột nhập vào nhà vệ sinh, khống chế nữ sinh lớp 9 để thực hiện hành vi dâm ô.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục