Diễn biến mới nhất vụ nhóm người Trung Quốc dụ dỗ nhiều cô gái sản xuất phim đồi trụy

Thứ Tư, ngày 18/09/2019 09:25 AM (GMT+7)

Liên quan vụ việc 5 người có quốc tịch Trung Quốc liên kết Sầm Thị Sen, SN 1995, ngụ huyện Đắc Cơ, tỉnh Gia Lai, dụ dỗ nhiều cô gái, quay cảnh nóng rồi tung lên mạng internet kiếm tiền, đại tá Trần Mưu, Phó giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết, vẫn đang tạm giữ hình sự 6 đối tượng này.

Sự kiện:

Tin pháp luật

Diễn biến mới nhất vụ nhóm người Trung Quốc dụ dỗ nhiều cô gái sản xuất phim đồi trụy - 1

Đại tá Trần Mưu.

Trong số các cô gái bị dụ dỗ, có một người dưới 16 tuổi, do đó, chắc chắn, trong thời gian tới, các đối tượng sẽ bị tạm giam, khởi tố, truy tố về tội giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

“Đây là vụ việc đặc biệt nghiêm trọng, cần phải truy tố, xử lý nghiêm, quyết liệt để làm bài học răn đe cho các đối tượng người nước ngoài khác có ý định manh nha phạm tội tại Việt Nam”, ông Mưu nói.

Liên quan đến vụ việc, Sen cùng người yêu là Trương Huệ Mẫn, SN 1981, và 4 đồng hương người Trung Quốc là Tưởng Đăng Quân (SN 1989), Phương Tuấn Kiệt (SN 1986), Đới Hồng Hi (SN 1997) và Lưu Tiểu Duy (SN 1989), tổ chức quay clip đồi trụy, kích dục, quan hệ tình dục trực tiếp hoặc lưu lại rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Những người muốn xem các clip này phải chấp nhận trả phí thông qua tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc.

Cơ quan chức năng xác định, từ tháng 2/2019 đến đầu tháng 9/2019, Sen đã chiêu dụ được nhiều cô gái người Việt chấp nhận làm “diễn viên nữ chính” trong các clip đồi trụy. Các clip này được tung lên mạng, người thu lợi vẫn là Sen cùng đồng phạm.

Diễn biến mới nhất vụ nhóm người Trung Quốc dụ dỗ nhiều cô gái sản xuất phim đồi trụy - 2

6 đối tượng bị tạm giữ. 

Đáng nói, trong số các cô gái chấp thuận làm “diễn viên chính”, có người tham gia nhiều tháng liền. Trong đó, 1 người tên N. tham gia với nhóm Sen từ tháng 2 đến tháng 5.

Khi N. nghỉ, đã giới thiệu cho Sen em D. (SN 2004), ngụ tại địa phương. Sau đó, D. làm việc với nhóm đối tượng này cho đến khi công an phát hiện sự việc.

Ngoài N. và D., công an còn xác định, có thêm 2 cô gái cùng tham gia làm “diễn viên chính” từ tháng 6/2019 đến tháng 9/2019.

Hiện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Vụ sản xuất phim đồi trụy tập thể: Chân dung tú bà Sầm Thị Sen

Để các cô gái chấp thuận đóng phim nóng, Sen dụ dỗ: “Những hình ảnh livestream chỉ có người tại Trung Quốc mới nhìn...

Theo Nguyễn Duy Cường (Người lao động)

sự kiện Tin pháp luật