Bắt nhóm sản xuất phim đồi trụy tập thể: Nhiều cô gái trẻ làm diễn viên dài hạn

Thứ Ba, ngày 17/09/2019 16:48 PM (GMT+7)

Sau khi tự quay clip, nhóm đối tượng có ý định “làm mới” nội dung nên chiêu dụ thêm các cô gái người Việt. Từ đó, có thêm các cô gái bị dụ dỗ và tham gia đóng phim nóng nhiều tháng liền.

Sự kiện:

Tin pháp luật

Sáng 17/9, đại diện Công an TP.Đà Nẵng cho biết, đã xác định được nhiều cô gái bị nhóm đối tượng người Trung Quốc cùng Sầm Thị Sen, SN 1995, ngụ huyện Đắc Cơ, tỉnh Gia Lai, dụ dỗ đóng phim đồi trụy.

Theo đó, cơ quan công an xác định, tháng 2/2019, Sen cùng bạn trai là Trương Huệ Mẫn, SN 1981, quốc tịch Trung Quốc, thuê 1 căn nhà trên đường Lê Minh Trung.

Tại đây, Sen cùng Mẫn và 4 người quốc tịch Trung Quốc khác là Tưởng Đăng Quân (SN 1989), Phương Tuấn Kiệt (SN 1986), Đới Hồng Hi (SN 1997) và Lưu Tiểu Duy (SN 1989), tổ chức quay clip đồi trụy, kích dục, quan hệ tình dục trực tiếp hoặc lưu lại rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Những người muốn xem các clip này phải chấp nhận trả phí thông qua tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc.

Nhận thấy việc kiếm lợi bất chính này dễ dàng, Sen cùng đồng phạm nảy sinh ý định “chiêu dụ” thêm các cô gái người Việt để “làm mới” nội dung.

Như dự tính, Sen lên mạng Facebook, đăng tuyển thông tin “việc tìm người”, “việc nhẹ lương cao”.

Từ đó, Sen gặp và thỏa thuận với các cô gái chấp thuận quay phim nóng với giá cứ 6 giờ đồng hồ “cát sê” 700 nghìn - 1 triệu đồng.

Cơ quan chức năng xác định, từ tháng 2/2019 đến đầu tháng 9/2019, Sen đã chiêu dụ được nhiều cô gái người Việt chấp nhận làm “diễn viên nữ chính” trong các clip đồi trụy. Các clip này được tung lên mạng, người thu lợi vẫn là Sen cùng đồng phạm.

Đáng nói, trong số các cô gái chấp thuận làm “diễn viên chính”, có người tham gia nhiều tháng liền. Trong đó, 1 người tên N. tham gia với nhóm Sen từ tháng 2 đến tháng 5.

Khi N. nghỉ, đã giới thiệu cho Sen em D. (SN 2004), ngụ tại địa phương. Sau đó, D. làm việc với nhóm đối tượng này cho đến khi công an phát hiện sự việc.

Bắt nhóm sản xuất phim đồi trụy tập thể: Nhiều cô gái trẻ làm diễn viên dài hạn - 1

Các đối tượng bị bắt giữ khẩn cấp. 

Ngoài N. và D., công an còn xác định, có thêm 2 cô gái cùng tham gia làm “diễn viên chính” từ tháng 6/2019 đến tháng 9/2019.

Như báo Người Đưa Tin đã phản ánh, Công an TP.Đà Nẵng bắt khẩn cấp 5 đối tượng Trung Quốc và Sen về hành vi lôi kéo các cô gái trẻ quan hệ tình dục và quay clip đồi trụy, có cả clip quan hệ tập thể, bán trên mạng xã hội. Trong đó, có người chưa đến 16 tuổi.

Hiện, vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Thuê gái trẻ đóng “phim sex”, 5 người Trung Quốc bị bắt cùng phiên dịch

Tối 16-9, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng cho biết đã bắt khẩn cấp và thực hiện lệnh tạm giam 5 đối tượng người Trung...

Theo Nguyễn Duy Cường (Người đưa tin)

sự kiện Tin pháp luật