Đi xe "nhảy" còn vu công an lấy điện thoại...

Ba thanh niên liều mình bay qua dải phân cách nhằm tẩu thoát, nhưng các chiến sỹ của tổ công tác đã thắt chặt vòng vây truy bắt.

Tối 13/9, trên đường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội, một nhóm 5 thanh niên đi trên 2 chiếc xe máy, trong đó chiếc Dream "chiến" kẹp ba không yếm, không BKS đang phóng với tốc độ cao trên đường thì gặp tổ công tác Y1/141cắm chốt tại khu vực này. Thanh niên điều khiển xe Dream kẹp ba bất ngờ quay đầu bỏ chạy nhưng do ngược chiều, lượng người tham gia giao thông đông đúc không thể đi tiếp. Ba thanh niên liều mình bay qua dải phân cách nhằm tẩu thoát, nhưng các chiến sỹ của tổ công tác đã thắt chặt vòng vây truy bắt.

Ít phút sau cả 2 chiếc xe máy và 5 thanh niên trong đó có một cô gái đã bị tổ công tác tóm gọn. Bằng những biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp của cảnh sát, buộc các đối tượng phải cúi đầu thừa nhận chiếc xe Dream đang chạy là xe ăn cắp.

Ba đối tượng đều SN 1994 lần lượt có tên Nguyễn Xuân Thanh, trú tại Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội); Trần Đặng và Nguyễn Đình Hoàng đều trú tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Đối tượng Hoàng là 1 trong 3 đối tượng tỏ ra lì lợm nhất, nhưng cuối cùng đã khai nhận: "Em mua chiếc xe với giá 3 triệu đồng của một thanh niên tầm trên 20 tuổi, em không biết người đó...".

Đi xe "nhảy" còn vu công an lấy điện thoại... - 1

Các đối tượng bị tổ công tác tóm gọn

Ngay sau khi lập biên bản bàn giao, các đối tượng cùng tang vật được đưa về CA phường Quang Trung giải quyết. Điều bất ngờ là tại cơ quan này các đối tượng đã vu vạ cho tổ công tác lấy của bọn chúng 1 chiếc điện thoại trị giá trên chục triệu đồng. Thông tin này được báo cho chỉ huy tổ công tác Thiếu tá CSGT Trần Quang Vinh. Rất may là các phóng viên có mặt tại hiện trường đã quay video từ đầu đến cuối. Xem lại video, không hề có chuyện các đối tượng bị mất điện thoại, và nhiều người dân trực tiếp chứng kiến đã xác nhận rằng ba đối tượng đã vu vạ cho công an.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Mận QK (Pháp Luật Xã Hội)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN