Đi tìm "của lạ" chém trọng thương xe ôm

Do mâu thuẫn trong lúc đi tìm gái mại dâm tại biển Cửa Lò với hai xe ôm, hai du khách đến từ Hà Nội đã tổ chức chém người.

Công an Nghệ An đang tạm giữ hình sự Nguyễn Quý Hải (26 tuổi, ở huyện Gia Lâm) và Nguyễn Văn Đức (32 tuổi, ở quận Đống Đa) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, Hải và Đức đến thị xã biển Cửa Lò nghỉ mát. Những ngày "xả láng" ở biển miền Trung, họ đi tìm gái mại dâm và xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc với hai tài xế xe ôm. Trước khi kết thúc chuyến du lịch, Hải và Đức lập kế hoạch trả thù.

Đêm 19/6, bộ đôi hẹn hai tài xế đến trước cổng một khách sạn, rồi cầm dao hành hung... Khi thấy các nạn nhân bất tỉnh, họ cùng hai cô gái làng chơi thu dọn hành lý, bắt taxi chạy trốn.

Hai tài xế xe ôm được đưa cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Một người bị đâm thủng gan phải chuyển ra bệnh viện ở Hà Nội ngay trong đêm.

Ngay sau đó, cảnh sát hình sự Nghệ An đã truy tìm và bắt giữ Hải và Đức khi hai du khách này đang "vui vẻ" cùng gái mại dâm tại một khách sạn ở thành phố Vinh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồ Hà ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN