Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Đi ăn trộm, cả xóm đánh phải nhập viện

Chủ Nhật, ngày 19/08/2012 15:10 PM (GMT+7)

Đang cậy tủ trộm tài sản trưa 18-8, 2 tên đạo chích bị cả xóm 1A (xã Diễn Trung, Diễn Châu – Nghệ An) phát hiện, vây bắt và đánh đến nỗi phải nhập viện.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Nghe tiếng tri hô của người dân, 2 tên trộm vội lao ra xe máy BKS 81D1 – 02.091 bỏ chạy nhưng bị bao vây rát quá nên đành bỏ xe chạy bộ. Trong lúc bỏ chạy, chúng đánh trả làm 1 người dân bị thương ở đầu.

Đi ăn trộm, cả xóm đánh phải nhập viện - 1

Hai tên trộm bị đánh nhập viện

Đi ăn trộm, cả xóm đánh phải nhập viện - 2

Ngôi nhà bị trộm đột nhập

Đi ăn trộm, cả xóm đánh phải nhập viện - 3

Chiếc xe máy 2 đối tượng bỏ lại

Dù vậy, 2 tên không thể thoát được vòng vây và nhanh chóng bị đánh ngất lịm. Nhận được tin, công an xã Diễn Trung và công an huyện Diễn Châu có mặt điều tra và đưa 2 đối tượng đến bệnh viện huyện Diễn Châu cấp cứu trong tình trạng hôn mê.
 
Theo thông tin ban đầu, giấy CMND trong người cho thấy 2 đối tượng là Trương Văn Chung (22 tuổi, quê Bình Định) và Trương Văn Cảnh (22 tuổi,  quê Gia Lai).
 
Chị Nguyễn Thị Hương (50 tuổi, chủ gia đình bị trộm đột nhập) kể: “Tôi đang ở nhà thông gia chơi với cháu thì nghe mọi người điện thoại báo có trộm vô nhà. Tôi chạy về thì thấy mọi người đang đuổi bắt 2 tên trộm. Vô nhà thì phát hiện các tủ trong phòng ngủ bị lục lọi lấy đi hơn 17 triệu đồng”.

Theo G.Tân (Người lao động)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang