Đề nghị truy tố kẻ giết vợ cũ đang mang thai

Cơ quan điều tra Công an TPHCM cho biết vừa hoàn tất kết luận điều tra và chuyển toàn bộ hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Lê Sĩ Hòa (31 tuổi, ngụ Đồng Nai) về tội giết người.

Năm 2007, Hòa và chị Nguyễn Thị Bích Thảo (36 tuổi, quê Đồng Nai) kết hôn với nhau và có một con chung. Do sống không hợp nhau nên cuối năm 2012 chị Thảo quyết định ly hôn và được tòa án chấp nhận.

Sau đó, chị Thảo thuê nhà mở tiệm cắt tóc trên đường Trần Văn Quang (phường 10, quận Tân Bình-TP HCM) sống cùng con và quen bạn trai mới.

Mặc dù không sống chung nhưng hằng ngày, Hòa vẫn chạy xe đến đưa đón con đi học.

Đầu tháng 2/2013, Hòa đề nghị chị Thảo quay lại nhưng chị không đồng ý. Tối 27/2, sau khi chở con đi học, Hòa thủ sẵn dao rồi quay về tiệm tóc cãi nhau với chị Thảo.

Đề nghị truy tố kẻ giết vợ cũ đang mang thai - 1

Người dân bàn tán việc chị Thảo bị sát hại.

Lúc này, chị Thảo đang nằm trên ghế để nhân viên gội đầu thì Hòa dùng dao đâm nhiều nhát vào ngực và đùi khiến chị gục tại chỗ. Sau khi đâm chị Thảo, Hòa cũng tự dùng dao đâm mình.

Người dân đưa cả hai đi cấp cứu nhưng chị Thảo tử vong, Hòa được cứu sống. Kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy chị Thảo đang mang thai 8 tuần tuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm Dũng (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung