Đau lòng cả nhà uống thuốc ngủ tự tử

Sự kiện: Tin pháp luật

Lực lượng chức năng đến nhà trọ thì phát hiện người vợ cùng 2 con đã tự tử. Người chồng hiện đối mặt với tội "Giết người".

Ngày 26-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đã hoàn tất hồ sơ chuyển Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) cùng cấp đề nghị truy tố bị can Nguyễn Minh Tiến (SN 1991; ngụ xã Mỹ Phước Tây, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) về tội "Giết người".

Quá trình điều tra, vì buồn chuyện gia đình và đang thất nghiệp, Tiến cùng vợ là N.T.K.O. (SN 1992) bàn với nhau uống thuốc sâu và thuốc ngủ để tự tử. Sau 2 lần thuê phòng trọ uống thuốc để tự tử nhưng Tiến cùng O. và 2 con nhỏ (SN 2014 và 2017) đều không chết.

Ngày 13-6, Tiến cùng O. đưa 2 con đến phường Núi Sam (TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) thuê phòng trọ để tiếp tục thực hiện ý định tự tử. Đến đêm 15-6, Tiến cùng O. chia thuốc ngủ ra đưa cho 2 con và 2 vợ chồng cùng uống.

Đến sáng hôm sau, nhân viên nhà trọ kiểm tra phòng vì thấy bất thường nên trình báo công an, khi lực lượng đến thì phát hiện O. cùng 2 con đã tử vong. Riêng Tiến còn thở được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời.

Tang vật thu giữ tại hiện trường.

Tang vật thu giữ tại hiện trường.

Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an thu giữ một số loại thuốc.

Nguồn: [Link nguồn]

Mang súng vào nhà nghỉ ép người tình uống dung dịch lạ

H. mang súng ngắn, dao cùng 50 viên đạn chì... vào nhà nghỉ rồi ép người yêu uống dung dịch nghi là thuốc cỏ cháy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VĨNH KỲ - TIẾN TẦM ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN