Đánh nhau, bỏ chạy, chết trên sông Đáy

Nạn nhân là Trần Đức Ngân (21 tuổi, ở xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội). Thi thể anh Ngân được một người thợ lặn tìm thấy trên sông Đáy, đoạn qua xã Vân Côn, huyện Hoài Đức.

Ông Trần Đức Nghĩa (46 tuổi, cha nạn nhân) cho biết, cách đây hơn 3 hôm (tối 20/8), Ngân cùng khoảng 10 người bạn trong huyện từng cùng đi nghĩa vụ quân sự tổ chức uống rượu, kỷ niệm 1 năm xuất ngũ.

Một người bạn của anh Ngân kể rằng, uống rượu xong, cả nhóm rủ nhau tới quán karaoke cạnh sông Đáy ở thôn Phương Quan thuộc xã Vân Côn. Đến quá nửa đêm, anh Ngân đã nảy sinh mâu thuẫn, xô xát với một nhóm người trong quán karaoke. Anh Ngân đã bỏ chạy rồi nhảy xuống sông phía sau quán hát để thoát thân. Bạn bè anh Ngân chạy theo tìm nhưng không thấy.

Đánh nhau, bỏ chạy, chết trên sông Đáy - 1
Quán karaoke (bên cạnh cửa hàng điện thoại Nokia), nơi xảy ra xô xát

Sự việc được báo lên Công an xã Vân Côn cùng người nhà nạn nhân. Đến trưa qua, sau 3 ngày xảy ra vụ việc, xác nạn nhân được tìm thấy bên kia bờ sông Đáy, phía sau quán karaoke.

Bạn đồng ngũ của anh Ngân cho biết, anh Ngân là thanh niên khỏe mạnh, biết bơi lội. Ở trạng thái bình thường, anh Ngân có thể bơi qua đoạn sông này dễ dàng.

Công an huyện Hoài Đức đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cảnh Kiên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN