Đánh ghen tàn bạo: Rạch mặt, lưng và đùi

Chị Lê Y.N., 29 tuổi, đang ngồi tâm sự với bạn trai 22 tuổi trong phòng trọ ở Thanh Trì (Hà Nội) thì bất ngờ 3 thanh niên, có 2 nữ, xông vào đe dọa, dùng kéo cắt tóc, lấy dao lam rạch mặt, đùi và lưng chị N. để “dằn mặt” vì ghen tuông.

Ngày 5/1, Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang điều tra, truy xét một số đối tượng cố ý gây thương tích mà nguyên nhân xuất phát từ ghen tuông.

Trước đó, vào khoảng 8 giờ ngày 3/1, chị Lê Y.N. (29 tuổi, ở tỉnh Hà Tĩnh; tạm trú ở xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội) có ngồi tâm sự trong nhà trọ ở xã Tân Triều cùng bạn trai là anh Phạm V.H. (22 tuổi, ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương).

Hai người đang tâm sự thì thất ngờ có bị 3 thanh niên, 2 nữ và 1 nam, xông vào đe doạ rồi dùng kéo cắt tóc, lấy dao lam rạch mặt, lưng và đùi của chị N. Một đối tượng nữ còn đập vỡ chiếc điện thoại di động của anh H.

Sau khi “dằn mặt” xong, nhóm thanh niên tẩu thoát. Chị N. bị thương phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, khâu 20 mũi ở mặt, lưng và đùi.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân được xác định là do ghen tuông với chị N.. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo F.Hưng (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN