Đánh ghen ghê sợ giữa chợ

Thứ Sáu, ngày 15/03/2013 15:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nghi ngờ một phụ nữ có quan hệ tình cảm với chồng mình, con dâu rủ mẹ chồng và con gái đánh ghen tình địch ngay giữa chợ.

Cơ quan CSĐT CA huyện Phù Mỹ - Bình Định vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Thị Bích Thủy (SN 1974), Nguyễn Thị Từng (SN 1950) và Cái Thị Diễm Kiều (SN 1993, cùng trú thôn Vạn Lương, xã Mỹ Châu) về tội “làm nhục người khác”.

Do nghi ngờ chị L.T.T (SN 1972, trú xã Mỹ Châu) có quan hệ bất chính với chồng mình là anh Cái Văn Hiển (SN 1969) nên Võ Thị Bích Thủy bàn bạc với mẹ chồng là Nguyễn Thị Từng và con gái Cái Thị Diễm Kiều, ngày 3/12/2012, đến chợ Bình Dương, nơi chị T. đang bán than, để đánh chị T..

Đến nơi, gặp chị T. đang đứng, Thủy lấy bịch muối ớt đã chuẩn bị sẵn tạt vào mặt làm chị T. xây xẩm mặt mày. Tiếp đó, Thủy xông vào nắm tóc chị T., lấy cây kéo cắt tóc thành từng đoạn.

Không chỉ cắt tóc, Thủy còn cắt luôn cả quần và kéo xuống làm chị T. ê chề trước đông đảo người đi chợ. Để hỗ trợ cho con dâu, bà Từng cùng cháu nội là Cái Thị Diễm Kiều xông vào níu kéo chị T..

Bất bình trước hành động của Thủy và những người thân, một số người dân liền vào can ngăn, tuy nhiên đã bị bà Từng và Kiều đẩy ra. Một người đàn ông bán muối gần đó và một số người dân đã xông vào giật lấy kéo. Sau đó, Thủy cùng bà Từng và Kiều bỏ đi về.

Hiện vụ việc đang được CA huyện Phù Mỹ tiếp tục điều tra vụ việc.

Chia sẻ
Theo Hằng Nga (Bình Định Online)
Báo lỗi nội dung