Nữ sinh chết thảm dưới tay gã phụ hồ

Qua một ngày đấu tranh, sáng 16-11, Nguyễn Đình Khuyến (SN 1993, ngụ thôn Duyên Tục, xã Phú Lương, huyện Đông Hưng, Thái Bình, làm nghề phụ hồ) đã thú nhận tội lỗi ghê rợn do mình gây ra.

Sáng 15-11, ông Mai Đắc Cường (ngụ thôn Duyên Tục, xã Phú Lương) đến CAH Đông Hưng trình báo việc con gái mình là Mai Trà My (SN 1995, học sinh lớp 12 Trường THPT bán công Đông Quan, huyện Đông Hưng) đi chơi với bạn tối hôm trước nhưng đến nay chưa về nhà, nghi có chuyện chẳng lành xảy ra.

Vào cuộc điều tra, CA xác định tối trước đó, My cùng nhóm bạn đến nhà một người ở cùng thôn có đám cưới để chơi. Làm việc với các nhân chứng, được biết, sau khi rời đám cưới My cùng các bạn đi uống nước, khi ra về My đi với Khuyến.

Nhận định Khuyến có liên quan đến sự mất tích của My, CA triệu tập lên làm việc nhưng thanh niên này một mực phủ nhận. Tuy nhiên, trước những chứng cứ thu thập được, cùng chiến thuật xét hỏi tài tình, cuối cùng các điều tra viên đã buộc Khuyến khai ra tội ác kinh hoàng.

Tối 14-11, sau khi uống nước ra về, Khuyến nảy sinh tà dâm, rắp tâm hiếp dâm em My. Để tách My khỏi nhóm bạn, khuyến giả bộ kéo My lại để xin số điện thoại của một người bạn. Sau đó, khi lừa được My đến khu ruộng vắng vẻ, gã yêu râu xanh bất ngờ ôm My thực hiện hành vi đồi bại. Bị chống cự quyết liệt, Khuyến dùng tay bóp cổ nạn nhân và làm nhục em. Khi phát hiện My đã chết, Khuyến hoảng sợ bỏ chạy về.

Nghĩ rằng để xác nạn nhân ở đó sẽ bị phát hiện, nên sáng sớm hôm sau, Khuyến ra ruộng, kéo thi thể đến góc khuất rồi dùng rơm phủ lên, sau đó về nhà như không có chuyện gì xảy ra.

Hiện CA Thái Bình đã tạm giữ hình sự Nguyễn Đình Khuyến để tiếp tục làm rõ vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.Tân (Công an TPHCM)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN