Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Đánh em không được, sang chém hàng xóm!

Thứ Ba, ngày 17/09/2013 16:24 PM (GMT+7)

Đang lúc giận vì không đánh được cô em gái, Thần Văn Thao quay sang thấy người hàng xóm đang nhìn mình nên giận, chém luôn.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 16/9, TAND tỉnh Khánh Hòa đã chấp nhận kháng cáo, giảm án cho bị cáo Trần Văn Thao (tự Ba trợn, SN 1990, trú xã Đại Lãnh, Vạn Ninh) từ 3 năm 6 tháng tù xuống còn 3 năm tù; giữ nguyên mức án 1 năm tù đối với bị cáo Trần Văn Thi (SN 1985, anh ruột của Thao) cùng về tội cố ý gây thương tích.

Trước đó, khoảng 19h30 ngày 10/6/2012, Thi đuổi đánh em ruột là Trần Thị Kim Hương. Chị Hương chạy trốn vào nhà chị ruột. Thi yêu cầu chị mở cửa để đánh Hương nhưng không được nên về nhà lấy rựa đến chém vào cửa nhà chị Hồng.

Cùng lúc này Thi thấy anh Võ Thanh Cường đứng trước cửa nhà nhìn Thi, Thi đến gây sự rồi chém anh Cường. Nghe tiếng la nên em rể anh Cường là Đào Minh Long cùng một số người khác chạy đến can ngăn, ôm vật Thi xuống. Nghĩ em mình bị đánh hội đồng, Thao chạy đến nhặt cây rựa chém anh Long.

Hậu quả, anh Long bị thương tật 12%, Cường bị thương tật 4%.

Theo Hoàng Phúc (Người Lao Động)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
An ninh Xã hội - Dân quân tự vệ tham gia chém người
Dân quân tự vệ tham gia chém người
Nghe bạn nhờ đi "xử" lễ tân khách sạn "dám" làm khó, Phát rủ đám bạn cùng đi chém người. Là dân quân tự vệ nhưng Nguyễn Ngọc Thanh không...
An ninh Xã hội - Y án tử hình kẻ chém, đốt chết vợ
Y án tử hình kẻ chém, đốt chết vợ
Không chỉ bạo hành vợ trong nhiều năm trời, bị cáo còn nhẫn tâm dùng cây tràm, búa, xăng để tước đoạt sinh mạng của người đầu ấp tay gối với...
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang