Đánh đập dã man, giết người sau va quẹt

Chủ Nhật, ngày 17/02/2013 15:53 PM (GMT+7)

Ngày 17/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh phối hợp với Công an TX.Long Khánh -Đồng Nai tiến hành truy tìm nhóm đối tượng tham gia vụ giết người xảy ra vào chiều ngày 16/2 tại phường Xuân An (TX.Long Khánh) để xử lý trước pháp luật.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ, ngày 16/2, anh Nguyễn Trọng Quý (24 tuổi, ngụ tại phường Xuân An, TX.Long Khánh) trên đường đi chơi cùng bố nuôi vừa về đến đầu đường vào nhà thì xảy ra va chạm với một thanh niên cũng đang đi trên đường.

Sau vụ va chạm nhỏ này, giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Ngay sau đó, Quý đã bỏ đi về nhà, nhưng đối tượng thanh niên này vẫn bám theo vào nhà anh Quý để tiếp tục gây sự.

Khi xác định được nhà của anh Quý, đối tượng này đã bỏ đi khoảng 15 phút thì quay lại cùng với một nhóm thanh niên khác (khoảng 5 đối tượng) đi trên 2 xe máy có mang theo hung khí và tiếp tục gây sự với anh Quý. Tại đây, bọn chúng đã khống chế, đưa anh Quý ra cách nhà một đoạn rồi dùng đá đánh đập anh này một cách dã man.

Biết anh Quý bị nhóm côn đồ kéo đi để gây sự, người nhà anh đã chạy ra can ngăn. Thấy vậy, một đối tượng trong nhóm thanh niên này đã dùng dao giấu sẵn trong người đâm anh Quý tử vong. Sau khi gây án, nhóm đối tượng trên đã bỏ trốn.

Theo một cán bộ công an, hành động của nhóm thanh niên nói trên là hết sức dã man, cần phải trừng trị thích đáng. Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Trần Danh (Đồng Nai Online)