Đang ngồi cùng bạn gái, bị đánh chấn thương sọ não

Chủ Nhật, ngày 04/12/2016 13:43 PM (GMT+7)

Được người bạn gái gọi điện mời ra quá cà phê ở khu công nghiệp, anh Thắng nhận lời. Nhưng đang ngồi uống cà phê với bạn gái, anh Thắng bị 5 kẻ côn đồ cầm tuýp sắt lao vào đánh đập chấn thương sọ não.

Sự kiện: Tin pháp luật

Theo đơn phản ánh của anh Nguyễn Văn Thắng (42 tuổi, quê Phú Thọ, đang làm việc tại một công ty trên địa bàn khu công nghiệp Thuận Thành 3, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh): "Vào khoảng 21h30’ ngày 25/11, anh nhận được điện thoại của người bạn gái là chị Dương rủ ra quán cà phê gần cổng khu công nghiệp Thuận Thành uống nước, nói chuyện.

Khi tôi vào quán được khoảng 10 phút thì chị Dương ra ngoài gọi điện thoại, sau đó có 5 người lạ mặt cầm theo tuýp sắt từ phía ngoài tiến vào bàn vô cớ đánh tôi.

Thời điểm nhóm người xông vào đánh, chủ quán cũng lên tiếng can ngăn, nhưng các đối tượng không dừng lại mà lôi tôi ra ngoài tiếp tục dùng tuýp sắt đánh, vụt vào người. Do quá hoảng loạn, nên tôi vùng dậy bỏ chạy vào trong bếp của quán cà phê".

Đang ngồi cùng bạn gái, bị đánh chấn thương sọ não - 1

 Anh Thắng bị nhóm đối tượng lạ đánh phải nhập viện, 2 mắt bầm tím.

Đang ngồi cùng bạn gái, bị đánh chấn thương sọ não - 2

Những vết thương trên người anh Thắng.

Tuy nhiên, cũng theo phản ảnh của anh Thắng, nhóm người này vẫn không buông tha, tiếp tục đuổi theo và lôi anh ra ngoài, liên tục dùng tuýp sắt vụt vào 2 bên đùi khiến anh Thắng khụy xuống không thể chạy.

Sau đó, 5 tên côn đồ hung hãn lao vào dùng tuýp nhằm vào đầu, mặt mà vụt, lúc đó anh Thắng chỉ biết ôm đầu để tránh những nhát đánh chí mạng. Thấy vậy, chúng còn dùng tuýp thúc thẳng vào ngực anh nhưng may là anh Thắng kịp co người lại nếu không đã gãy xương.

Cũng theo phản ánh của anh Thắng: "Sau khi thấy tôi nằm gục dưới đất, các đối tượng mới chịu bỏ đi. Không lâu sau, tôi được đồng nghiệp trong công ty đưa và bệnh viện Đa khoa Thuận Thành, Bắc Ninh cấp cứu trong tình trạng mặt mũi bầm dập, sưng húp, hai hốc mắt bầm tím, máu chảy ra từ mũi, miệng, hai bền đùi bầm tím, không thể đi lại.

Đang ngồi cùng bạn gái, bị đánh chấn thương sọ não - 3

  Anh Thắng đang điều trị tại bệnh viện.

Sơ cứu tại viện đa khoa Thuận Thành xong, tôi được chuyển lên bệnh viện đa khoa Đức Giang, Long Biên, Hà Nội vì có biểu hiện chấn thương sọ não. Tôi làm việc ở khu công nghiệp Thuận Thành đã được 5 năm nay, trong thời gian đó không có mâu thuẫn với ai, quan hệ với chị Dương chỉ là bạn bè.

Ngay sau đó, người thân của gia đình anh Thắng đã làm đơn trình báo sự việc gửi tới cơ quan công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, để cơ quan này sớm điều tra làm rõ nhóm đối tượng hành hung anh.

PV Báo điện tử Infonet đã có cuộc trao đổi với Đại tá Hoàng Như Chinh – Trưởng Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, để hiểu rõ hơn về vấn đề này, vị Trưởng công an huyện Thuận Thành xác nhân có vụ việc xảy ra trên địa bàn. Cơ quan Công an huyện cũng đã tiến hành lấy lời khai của nạn nhân, để tiến hành điều tra làm rõ.

Theo đại tá Chinh, ngay sau khi nhận được đơn của gia đình nạn nhân, cơ quan công an đã khẩn trương vào cuộc và có liên hệ trực tiếp với nạn nhân, nhưng không liên lạc được. Khi các chiến sĩ cảnh sát của huyện đến bệnh viện thì nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch, nên chưa thể lấy được lời khai.

"Nhưng hiện, cơ quan Công an đã lấy được lời khai của nạn nhân và chúng tôi đang khẩn trương điều tra, làm rõ nhóm người hành hung anh Thắng và xử lý theo quy định của pháp luật", Đại tá Hoàng Như Chinh cho biết.

Theo Tiến Dũng (Infonet.vn)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung