Đăng ảnh bạn gái ở trần quỳ xin lỗi, nam thanh niên nhận "kết đắng"

Thứ Năm, ngày 27/02/2020 14:19 PM (GMT+7)

Nguyễn Chí Linh dùng tài khoản Facebook của người yêu cũ đăng ảnh cô này khỏa thân quỳ xin lỗi mình.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 27-2, TAND TP.HCM xử phúc thẩm đã bác kháng cáo, y án 1 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Chí Linh (sinh năm 1996, ngụ xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi) về tội làm nhục người khác.

Tại cơ quan điều tra cũng như tại toà, Linh cho rằng do muốn níu kéo tình cảm.

Đăng ảnh bạn gái ở trần quỳ xin lỗi, nam thanh niên nhận "kết đắng" - 1

Bị cáo Nguyễn Chí Linh giờ toà nghị án. Ảnh: H.Y

Tháng 9-2017, Linh quen và có quan hệ tình cảm yêu đương với chị T.D (SN 1999). Đến tháng 10-2018, Linh phát hiện chị D. nhắn tin qua lại với người đàn ông khác.

Ngay đó, Linh buộc chị vào nhà nghỉ gần nhà để nói chuyện. Do ghen tuông, Linh ép chị cởi áo quỳ gối xin lỗi mình rồi dùng điện thoại chụp lại hình ảnh trên. Sau đó, Linh dọa nếu chị còn nhắn tin với đàn ông khác hay chia tay thì hình sẽ bị đăng tải lên mạng xã hội.

Đến ngày 7-1-2019, lại ghen tuông, Linh ép chị vào nhà trọ nói chuyện và đánh đòi lại quà đã tặng trị giá 2 triệu đồng. Do không có tiền, chị D. phải đưa chiếc vòng vàng thế chân. Một tuần sau, khi bị Linh tiếp tục đòi tiền thì chị D. nói Linh bán chiếc vòng đi và đường ai nấy đi.

Linh đem bán được 2,2 triệu đồng. Nhưng tối 16-1-2019, sau khi nhậu xong, Linh đăng nhập vào tài khoản Facebook của chị D. cập nhật hình ảnh đại diện là ảnh chụp chị khoả thân quỳ xin lỗi trước đó cùng với dòng tin "Em chỉ câu like mọi người đừng ném đá".

Tiếp đó, Linh chụp màn hình gửi bằng zalo qua cho chị D. Ngày 18-1-2019, chị D. đã đến cơ quan công an tố cáo hành vi làm nhục người khác của Linh.

Xử sơ thẩm TAND huyện Củ Chi tuyên phạt mức án trên. Ngày 28-11-2019, Linh kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, hưởng án treo hay cải tạo không giam giữ. Lý do là lao động chính trong nhà, mẹ bệnh và được nạn nhân bãi nại sau khi đã bồi thường 52 triệu đồng.

Nguồn: https://plo.vn/phap-luat/mot-nam-tu-vi-dang-anh-ban-gai-o-tran-quy-xin-loi-892623.html

Nhân viên nhà nghỉ quay lén cô gái khỏa thân để tống tiền

Thấy nữ khách khỏa thân bước ra từ nhà tắm của nhà nghỉ, Nghiệp lấy điện thoại, ghé sát ô cửa kính rồi quay lại...

Theo Hoàng Yến (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin pháp luật