Dàn cảnh va chạm giao thông để cướp tài sản

Thấy "con mồi" mang túi máy tính xách tay, Hoàn và Hùng dàn cảnh va chạm giao thông với anh này rồi cướp chiếc laptop phóng đi...

Ngày 6/5, Phòng cảnh sát Hình sự, công an thành phố Hà Nội cho biết, cơ quan này vừa điều tra, bắt Đoàn Văn Hoàn (sinh năm 1989) và Nguyễn Đức Hùng (sinh năm 1988), ở Yên Khê, Tuyên Quang để điều tra về hanh vi cướp tài sản.

Trước đó, khoảng 18h ngày 5/5, các đối tượng đi xe máy trên đường Trường Chinh (quận Thanh Xuân, Hà Nội) và phát hiện anh Phạm Trọng Thịnh (SN 1989, Thanh Hóa) có đeo máy tính xách tay trên người.

Hoàn và Hùng đã cố tình va chạm giao thông với xe máy của anh Thịnh khiến anh này ngã xuống đường, rồi cướp chiếc máy tính xách tay rồi bỏ trốn.

Trong một diễn biến khác, ngày 5/5, Tổ công tác Phòng cảnh sát hình sự, công an thành phố Hà Nội bắt quả tang Phùng Văn Minh (sinh năm 1988) và Ngô Đình Quang (sinh năm 1989), đều ở Hiệp Hòa, Bắc Giang về hành vi cướp giật tài sản.

14h30 cùng ngày, các đối tượng đi xe máy trên quốc lộ 3, khi đến cây số 6 phát hiện chị Dương Thị Huyền (ở Cổ Loa, Đông Anh) đi xe máy cùng chiều, hai đối tượng đã áp sát, cướp giật của chị Huyền 1 túi xách, trong có 600 nghìn đồng và 1 điện thoại di động và một số giấy tờ.

Hiện, cơ quan công an đã lập hồ sơ xử lý cả hai vụ cướp trên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khánh Công (VnMedia)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN