Đấm sưng mặt bạn gái vì không cho "yêu"

Đòi quan hệ nhưng bị bạn gái từ chối, chống cự quyết liệt, tức mình, Hoàng Duy Khánh đã dùng vũ lực, đánh liên tiếp vào mặt bạn gái gây thương tích.

Ngày 10/4, CAH Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết, vừa qua cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối với Hoàng Duy Khánh (SN 1990, trú tại xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) về tội “Hiếp dâm”.

Theo hồ sơ, ngày 7/2 sau khi uống rượu ở nhà, Hoàng Duy Khánh lấy xe máy sang xã Nghĩa Mai (huyện Nghĩa Đàn) chơi. Tại đây, Khánh gặp em Nguyễn Thị Thủy (17 tuổi, trú huyện Nghĩa Đàn), bạn gái mới quen vài hôm trước, Khánh liền rủ đi chơi cùng. Khi đến lô cao su thuộc khu vực trạm điện xã Nghĩa Hồng, Khánh liền dừng xe rồi kéo Thủy vào khu đất trống để tâm sự.

Vì là người mới quen biết nên khi ngồi tâm sự tại khu vực vắng người qua lại, Khánh có vài cử chỉ, động tác khiến Thủy chống cự lại. Không dừng lại, Khánh đè Thủy xuống đất rồi thực hiện hành vi giao cấu mặc cho nạn nhân van xin, chống trả quyết liệt. Cay cú vì không thực hiện được hành vi đồi bại của mình, Khánh đã liên tiếp dùng tay tát, đấm vào mặt Thủy rồi bỏ đi.

Khi biết gia đình Thủy làm đơn tố cáo lên cơ quan Công an, Hoàng Duy Khánh đã nhanh chân tẩu thoát khỏi địa bàn cư trú. Một thời gian sau, khi biết không thể thoát khỏi tội lỗi của mình, ngày 12/3, Khánh đã đến CAH Nghĩa Đàn đầu thú.

Hiện CAH Nghĩa Đàn đã khởi tố, bắt tạm giam Hoàng Duy Khánh và hoàn tất hồ sơ sớm xử lý đối tượng trước pháp luật.

(* Tên nạn nhân đã được thay đổi)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Hải (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN