Đâm chết vợ cũ trước trụ sở ủy ban

Nhiều lần đề nghị nối lại tình xưa không thành, Như Văn Việt đã đâm chết vợ cũ là chị Trần Thị Nhung ngay tại cổng trụ sở Ủy ban xã.

Sáng 10/7 trao đổi với PV, lãnh đạo VKSND huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh cho biết, mặc dù đã ly hôn với chị Trần Thị Nhung (SN 1992, ở cùng xã Bình Dương - huyện Gia Bình - Bắc Ninh), nhưng Như Văn Việt vẫn muốn níu kéo vợ cũ về ở với mình và người con chung mới 18 tháng tuổi đang ở với Việt. Nhiều lần Việt đề nghị nhưng chị Nhung không đồng ý. Bực tức, Việt đã nhiều phen nhắn tin doạ giết chị Nhung.

Ngày 9/7, công an xã mời 2 người lên xã làm việc vì trước đó Việt đã tới cty đe dọa chị Nhung. Sau khi viết xong bản cam kết không được đánh đập và làm phiền chị Nhung, Việt về trước, còn chị Nhung ở lại viết tường trình.

Khi về đến nhà thấy con khóc, Việt bực tức vác dao bầu đến trụ sở UBND xã gọi chị Nhung ra đòi hàn gắn lại quan hệ. Chị Nhung vẫn không đồng ý, Việt liền rút dao bầu đâm liên tiếp hai nhát vào mặt chị Nhung khiến chị gục xuống.

Ngay sau đó chị Nhung được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Gia Bình, nhưng do mất máu quá nhiều chị đã tử vong. Việt bị bắt giữ, hiện bị tạm giữ tại công an huyện Gia Bình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Uy Viễn (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN