Cướp giật khi sản phụ đang "vượt cạn"

Khi đến khoa sản của bệnh viện, thấy một sản phụ đang trong cơn vượt cạn, người nhà bối rối không để ý, sản phụ lại đang cầm điện thoại di động, biết sản phụ này không thể chống cự được nên Đạm xông đến cướp giật điện thoại di động.

Ngày 4/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết đã khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam Phan Văn Đạm (SN 1981, ở tổ 24, KV4, phường Thị Nại, TP Quy Nhơn) có hành vi cướp giật tài sản.

Chiều 26/9, Phan Văn Đạm trộm sổ khám bệnh của người khác rồi đóng giả bệnh nhân đi dạo các khoa, phòng trong Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định để trộm cắp, cướp giật tài sản của bệnh nhân và người nhà của họ.

Khi đến khoa sản của bệnh viện, thấy một sản phụ đang trong cơn vượt cạn, người nhà bối rối không để ý, sản phụ lại đang cầm điện thoại di động, biết sản phụ này không thể chống cự được nên Đạm xông đến cướp giật điện thoại di động. Tuy nhiên, Đạm bị những người nhà bệnh nhân ở bệnh viện bao vây bắt giữ.

Tại Cơ quan công an, Phan Văn Đạm khai, để có tiền đánh bạc, y đã nhiều lần và các bệnh viện trên địa bàn TP Quy Nhơn trà trộn với người nhà bệnh nhân, trải chiếu ngủ ngoài hành lang chờ đến khuya lẻn vào phòng bệnh nhân trộm cắp. Bằng thủ đoạn đó, tên Đạm đã thực hiện trót lọt nhiều vụ trộm cắp tài sản, tiền bạc của bệnh nhân và người nhà của họ.

Trước đó, Phan Văn Đạm đã có 1 tiền án và 1 tiền sự về tội trộm cắp tài sản, những vụ trộm Đạm gây ra đều ở các bệnh viện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Huy (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN