Cuồng ghen sau khi xem tin nhắn trên điện thoại của vợ

Sự kiện: Đánh ghen

Nguyễn Thanh Tuấn cho biết do quá cuồng ghen sau khi xem tin nhắn trên điện thoại của vợ nên đã chém nhầm người.

Ngày 1-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang đang tạm giam Nguyễn Thanh Tuấn (SN 1989; ngụ xã Mong Thọ, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) để làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Clip Tạm giam đối tượng chém người vì cuồng ghen

Tại cơ quan công an, Tuấn khai nhận do xem điện thoại của vợ và thấy tin nhắn thân mật giữa vợ với người đàn ông lạ, nên Tuấn nảy sinh ghen tuông. Tuấn nghi ngờ ông Nguyễn Hồng L (SN 1991; ngụ xã Thạnh Đông, huyện Tân Hiệp) là "tình địch" của mình.

Cuồng ghen sau khi xem tin nhắn trên điện thoại của vợ - 1

Đối tượng Nguyễn Thanh Tuấn

Do vậy, sáng 28-12-2022, Tuấn rủ thêm 3 người đàn ông khác mang hung khí đến chợ Kinh 5, xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp tìm ông L. để đánh cho hả cơn ghen.

Tại đây, khi nhìn thấy ông L. đang ngồi bán Tôm cho khách, Tuấn liền cầm dao lao tới chém trúng đầu L. một nhát khiến nạn nhân bị thương nặng. Sau khi gây án, Tuấn mang dao cất giấu vào bụi cây ở gần nhà rồi bỏ trốn khỏi địa phương.

Đến đầu tháng 4-2023, Tuấn bị công an bắt giữ và khai nhận sự việc như đã nói trên. Đồng thời, Tuấn cho biết do quá cuồng ghen nên đã chém nhầm người (do vợ của Tuấn bán tôm cùng chợ với ông L. nên nghỉ anh L. là có tình ý với vợ mình nhưng thật ra không phải vậy).

Theo kết quả giám định pháp y, tỷ lệ thương tật mà Tuấn gây ra đối với ông L. là 30%.

Nguồn: [Link nguồn]

Chồng ngủ mơ về người phụ nữ khác, vợ cuồng ghen đổ nước sôi trút giận

Tức giận vì cho rằng chồng nằm mơ thấy người phụ nữ khác, người vợ đã tạt nước sôi vào "vùng kín" của bạn đời khiến anh phải nhập viện vì bỏng nặng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Văn Vũ ([Tên nguồn])
Đánh ghen Xem thêm
Báo lỗi nội dung