Cuộc “ngã giá” tình - tiền tìm "bố nuôi" của Sugar Baby 17 tuổi

Thứ Tư, ngày 20/10/2021 13:05 PM (GMT+7)

Có nhiều cô gái chủ động liên hệ, móc nối với Thắng để tìm Sugar Daddy, cá biệt có trường hợp mới 17 tuổi đã sa ngã vào con đường tình - tiền nhiều cám dỗ này.

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Cuộc “ngã giá” tình - tiền tìm "bố nuôi" của Sugar Baby 17 tuổi - 1

Hà Trọng Thắng tại trụ sở công an.

Liên quan đến vụ triệt phá group Sugar Baby ở Hà Nội, ngày 20/10, Công an quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hà Trọng Thắng (SN 1993, quê Quảng Nam) về hành vi Môi giới mại dâm.

Tại cơ quan công an, Thắng khai nhận bản thân không có công việc ổn định, sớm nghỉ học và làm lao động tự do hơn 10 năm nay. Trước khi trở thành “tú ông” điều hành đường dây mại dâm Sugar Baby, Thắng bán hàng online. Đối tượng chưa có tiền án, tiền sự.

Quá trình điều tra vụ án, cơ quan công an xác định có 10 Sugar Baby và 2 Sugar Daddy tham gia vào nhóm mại dâm do Thắng thành lập. Cá biệt có trường hợp cô gái trẻ N.A.T (SN 2004, ở Hà Nội) đã liên hệ với Thắng để “ngã giá” tìm Sugar Dady vào cuối tháng 9/2021.

Theo đó, T. cung cấp thông tin cá nhân gồm chiều cao 1m65, cân nặng 50 kg cùng số đo 3 vòng và một số hình ảnh nóng bỏng của bản thân cho Thắng. Sugar Baby 17 tuổi yêu cầu được chu cấp 12 triệu/tháng và 1 tháng chỉ có 4 lần ân ái với Sugar Daddy.

Thông qua sự môi giới của Thắng, T. được giới thiệu cho Sugar Daddy tên N.Q.H (trú quận Ba Đình, TP.Hà Nội). H. phải thanh toán phí môi giới là 2 triệu đồng cho Thắng. Khi 2 người gặp mặt và ân ái lần đầu tiên, H. trả trước cho T. số tiền 6 triệu đồng, T. sẽ phải thanh toán thêm cho Thắng số tiền 1 triệu đồng là phí môi giới.

Cuộc “ngã giá” tình - tiền tìm "bố nuôi" của Sugar Baby 17 tuổi - 2

Một Sugar Baby cung cấp thông tin cho Thắng để được môi giới bán dâm cho Sugar Daddy.

Trước đó, khoảng tháng 6/2021, Hà Trọng Thắng đã lập một group Sugar Baby để môi giới các cô gái trẻ, có ngoại hình xinh đẹp bán dâm cho các quý ông có điều kiện kinh tế.

Sau khi thu thập các thông tin của các Sugar Baby, Thắng là người trực tiếp môi giới, “chào hàng” đến các Sugar Daddy có nhu cầu mua dâm. Thắng thoả thuận với Sugar Baby sau khi môi giới thành công, sẽ phải cắt phế cho Thắng số tiền vài triệu đồng. Đối với Sugar Daddy, Thắng thoả thuận sau khi môi giới thành công thì phải trả tiền công là 2 triệu đồng.

Đến ngày 26/9, Thắng đã bị cơ quan công an bắt giữ đồng thời triệt phá đường dây mại dâm Sugar Baby do Thắng điều hành.

Nguồn: http://danviet.vn/cuoc-nga-gia-tinh-tien-tim-bo-nuoi-cua-sugar-baby-17-tuoi-5020212010134352.htm

Lời khai của ”tú ông” chuyên dẫn mối bán dâm “Sugar baby”

Nắm bắt nhu cầu thích được chiều chuộng và lại có tiền của không ít cô gái trẻ cũng như hám của lạ của nhiều "quý...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tệ nạn mại dâm
Báo lỗi nội dung