Cuộc đời của người thừa kế bị lạm dụng (Kỳ 3)

Thứ Năm, ngày 22/05/2014 04:00 AM (GMT+7)

Bị kiểm soát chặt chẽ về tài chính, Scott trở nên bạo lực hơn, hắn lên kế hoạch cô lập Anne với người thân của cô.

Cuộc hôn nhân vội vàng với Anne Scripps dường như nằm trong kế hoạch của Scott. Hắn nghĩ rằng sau đó sẽ được tận hưởng cuộc sống của những con người giàu có. Nhưng điều đó đã không xảy ra.

Anne thẳng thắn từ chối khi Scott đề nghị mua một chiếc BMW mới. Cô muốn Scott tiếp tục làm việc tại xưởng hội họa và sống theo khả năng của mình. Các thành viên trong gia đình Scripps đã ủng hộ Anne trong quyết định của cô. Tuy nhiên, việc đó không kéo dài được lâu.

Anh trai Anne, James Scripps cho biết, "Anne trả tiền cho mọi chi phí. Hắn ta đòi tiền công cho tất cả những việc hắn làm trong nhà. Chỉ với việc đi sơn sửa những ngôi nhà, hắn ta không thể kiếm đủ tiền để chi tiêu như một người giàu có."

Anne muốn Scott chia sẻ với mình chuyện này, nhưng hắn ta hành động như một người được thuê về ‘’làm chồng’’.

Việc kiểm soát tiền của Anne khiến Scott tỏ ra khó chịu và gây nên tranh cãi giữa hai vợ chồng. Có lần, trước mặt những người bạn của Anne, Scott đã hét lên rằng, "Số tiền tôi nhận được từ một phụ nữ khác sau khi hẹn hò với cô ta 2 tuần nhiều hơn số tiền tôi có được từ cô trong suốt hai năm qua.’’

Anne nắm toàn bộ tài chính và tài sản của cha cô để lại. Scott muốn Anne lập cho mình một tài khoản riêng để chi trả hàng ngày nhưng đề nghị đó đã bị Anne từ chối. Gia đình Scripps quản lý tài chính của Scott một cách chặt chẽ nhất.

Cuộc đời của người thừa kế bị lạm dụng (Kỳ 3) - 1

Anne và Scott khi mới kết hôn

Scott không bao giờ có thể hòa đồng được với gia đình Scripps. Nhưng không công bằng để nói, đó hoàn toàn do lỗi của hắn. Scott nói với bạn bè mình, gia đình vợ không bao giờ thừa nhận những điều hắn có thể làm. Điều đó đôi lần khiến Scott chán nản và muốn kết thúc cuộc hôn nhân. ‘’Tôi không hợp với lối sống của những người giàu có và nổi tiếng’’. Scott lên kế hoạch cô lập Anne với những người thân và bạn bè.

Mối quan hệ của Scott và cô con gái lớn Morell Alexandra trở nên căng thẳng, Scott đã buộc Morell chuyển ra ngoài sống. Đây là bước đầu Scott thực hiện kế hoạch của mình, mọi chuyện sau này còn tồi tệ hơn nữa.

Sau khi Anne sinh Victoria, ‘’cuộc chiến’’ giữa Scott và các thành viên càng trở nên gay gắt. Những bí mật, nghi ngờ, sự ghen tuông khiến cho cái ác trong con người Scott hình thành.

Tuy nhiên, hàng xóm sống ở Greenwichs không biết cuộc hôn nhân giữa Anne và Scoot đang gặp rắc rối. Thậm chí, họ không quan tâm Scott đã kết hôn với Anne hay chưa. Người ta thường xuyên nhìn thấy Scott xuất hiện tại nhiều rạp chiếu phim, nhà hàng cùng với những khách hàng nữ của hắn.

‘’Scott bắt đầu tiệc tùng rất nhều và không bao giờ nhắc đến vợ mình.’’

Những điều Scott đã từng nói để lừa dối Anne dần được tiết lộ. Hắn nói với Anne rằng mình là một người Do Thái, mẹ hắn đã mất cách đây rất lâu. Những lời nói dối thường xuyên khiến Anne nghi ngờ. Cô đã thuê một thám tử điều tra quá khứ của Scott. Tuy nhiên, những thông tin Anne có được không đủ thuyết phục cô từ bỏ Scott.

Scott thường xuyên liên hệ với luật sư của Anne để thăm dò về số tài sản cô được sở hữu từ cha mình. Anne không hài lòng về điều đó.

Scott luôn tìm cách cô lập Anne. Hắn tỏ ra nghi ngờ những cuộc điện thoại riêng của Anne, không thoải mái khi Anne trò chuyện cùng hàng xóm. ‘’Scott bắt đầu hoang tưởng, hắn nghĩ ra nhiều chuyện để hạ thấp nhân phẩm của Anne, buộc tội cô ngoại tình’’. Scott bắt đầu nghiện rượu.

Alexandra cho biết, Scott thường xuyên trở về nhà trong tình trạng say xỉn, và bắt đầu có hành vi bạo lực. Trong đám cưới một người bạn của gia đình Scripps, trước mặt rất nhiều người, Scott đã thẳng tay đánh Anne khi cô nhảy cùng một người bạn, hắn gọi Anne là một cô gái điếm.

Mọi chuyện trở nên xấu đi sau thời điểm đó. Trong một bữa tiệc khác, Scott đã đập đầu Anne vào tường và chỉ trích cô.

Anne có ý định kết thúc cuộc hôn nhân này để thoát khỏi bạo lực.

Mùa xuân năm 1991, khi hai cô con gái của mình đã trưởng thàn, Anne quyết định chia tay Scott. Cô đồng ý hỗ trợ Scott 6.500 đô la Mỹ mỗi năm. Scott đồng ý và chuyển ra khỏi căn nhà khi mọi thủ tục chưa hoàn thành. Không lâu sau đó, hắn lại quay lại và tiếp tục hành vi bạo lực của mình. Anne rất sợ điều đó. Có thời gian, Anne đã phải mang búa khi đi ngủ với mục đích phòng thân. .

Liệu Anne có thoát khỏi cuộc hôn nhân bạo lực này? Scott có dễ dàng buông tha cô? Mời các bạn đón đọc Cuộc đời của người thừa kế bị lạm dụng (Kỳ cuối) vào SÁNG SỚM ngày 24/05/14.

Theo Mai Tân (Theo Trutv) (Khampha.vn)
sự kiện Cuộc đời của người thừa kế bị lạm dụng