CSHS bắt cướp và 2 cậu cháu buôn ma túy

Trên đường tuần tra, các trinh sát hình sự đã phát hiện, truy bắt nóng tên cướp giật dây chuyền của 1 phụ nữ; trước đó đã bắt giữ 2 cậu cháu buôn ma túy.

Ngày 22/5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM xác nhận đã bàn giao 3 đối tượng là Phạm Ngọc Thịnh (SN 1979, quận Tân Bình), Trịnh Bá Hiếu (SN 1971) và Trịnh Bá Hòa (SN 1991, cùng ngụ quận 1) cho cơ quan công an quận Tân Bình và Phú Nhuận để xử lý theo thẩm quyền về hành vi “cướp giật tài sản” và “mua bán trái phép chất ma túy”.

21h15 đêm 21/5, tổ trinh sát hình sự tuần tra trên đường Nguyễn Thị Nhỏ, phường 14, quận 5 thì phát hiện đối tượng Phạm Ngọc Thịnh đi trên xe máy có dấu hiệu đang đi “ăn hàng” nên bí mật đeo bám. Khi trinh sát theo đuôi Thịnh đến trước số nhà 86/99 Âu Cơ, phường 9, quận Tân Bình thì tên này ra tay giật sợi dây chuyền của chị N.T.T (SN 1983, ngụ quận Tân Bình) rồi tẩu thoát bạt mạng.

Các trinh sát lập tức truy đuổi, trên đường tháo chạy Thịnh vứt sợi dây chuyền phi tang nhưng đã bị tổ công tác khống chế bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Thịnh khai nhận hành vi phạm tội và cho biết, đã có 1 tiền án về tội “cướp giật tài sản”.

Trước đó, vào khoảng 0h35 rạng sáng cùng ngày, các trinh sát trên đường tuần tra cũng đã bắt giữ được cậu cháu Trịnh Bá Hiếu và Trịnh Bá Hòa, khi 2 đối tượng đang trên đường đi giao ma túy đá cho con nghiện.

CSHS bắt cướp và 2 cậu cháu buôn ma túy - 1

Cậu cháu Hiếu - Hòa tại cơ quan công an

Cụ thể tại giao lộ Hoàng Văn Thụ- Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận các trinh sát đã phát hiện Hiếu và Hòa đi xe máy có biểu hiện đáng ngờ nên yêu cầu dừng xe kiểm tra. Khám xét, trinh sát thu giữ 1 gói bột đá tinh thể không màu được giấu trong bao thuốc lá và 1 bộ dụng dùng để sử dụng ma túy đá.

CSHS bắt cướp và 2 cậu cháu buôn ma túy - 2

Tang vật ma túy công an thu giữ được

Bước đầu, 2 đối tượng khai nhận hành vi như trên. Ngoài ra, Hiếu từng có 2 tiền án về tội “đánh bạc”. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Phương (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN