Con gái 2 tuổi mất tích, vợ chồng trẻ hứa hậu tạ 100 triệu đồng cho ai tìm thấy

Sự kiện: Nhịp sống 24h

Bé gái hơn 2 tuổi đang ở trong nhà bỗng nhiên mất tích. Sau nhiều ngày tìm kiếm trong vô vọng, gia đình chị Hiền hứa hậu tạ 100 triệu đồng cho ai tìm thấy con mình.

Chiều 30/5, chị Nguyễn Thị Mỹ Hiền (31 tuổi, ở xã Nhị Mỹ, huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp) cho biết, gia đình chị vẫn đang tìm kiếm con gái Nguyễn Ngọc Hân (2 tuổi) bị mất tích.

Con gái 2 tuổi mất tích, vợ chồng trẻ hứa hậu tạ 100 triệu đồng cho ai tìm thấy - 1

Chị Hiền chia sẻ trên mạng để tìm con

Theo chị Hiền, vào chiều 17/5, khi chị đang nấu cơm dưới bếp, con gái ngồi xem ti vi trên nhà. Tuy nhiên, sau đó ít phút, chị quay ra nhìn con thì không thấy cháu Hân đâu. Chị hốt hoảng tìm kiếm khắp nơi trong nhà, ngoài sân nhưng không thấy bé.

Sau đó, các thành viên gia đình chia nhau đến nhà hàng xóm xung quanh tìm bé. Thế nhưng không ai nhìn thấy hoặc biết bé Hân đã đi đâu, gặp sự cố gì. Lo có chuyện chẳng lành, gia đình chị báo chính quyền địa phương, người dân quanh khu vực chị ở cũng đến hỗ trợ tìm con.

"Con tôi chưa biết nói, trước giờ cháu chưa từng đi xa. Thời điểm tôi nấu ăn dưới bếp cổng nhà đã được đóng và chốt ngang thanh sắt. Chốt khóa này cao quá đầu con và con cũng không thể chui lọt qua các khe hở giữa các song sắt. Gia đình cùng chính quyền đã tìm khắp nơi, cảnh sát lặn tìm cả ở sông hồ nhưng không thấy cháu", chị Hiền nói.

Đến giờ này chị Hiền cũng như gia đình vẫn không thể lý giải được nguyên nhân vì sao con gái mất tích. Gia đình chị mong cộng đồng chia sẻ. Ai thấy bé ở đâu xin chỉ giúp gia đình. Gia đình chân thành cảm ơn và hậu tạ 100 triệu đồng.

Chị Hiền cho hay, con gái chị rất nhanh nhẹn, bé có mái tóc ngắn, da ngăm. Lúc mất tích, bé mặc áo dây màu vàng, quần màu xanh lá cây. Mấy ngày qua, vợ chồng chị không lúc nào không nghĩ về con.

Chiều 30/5, ông Huỳnh Thanh Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp) cho biết, sau khi nắm được thông tin cháu Hân mất tích, lực lượng chức năng vào cuộc, thực hiện nhiều phương án để tìm kiếm cháu bé.

Theo ông Sơn, lực lượng chức năng đã tìm kiếm trên các tuyến đường, trích xuất camera an ninh dọc đường, mò tìm rất kỹ khắp sông hồ trong vùng nhưng vẫn chưa thấy cháu. Từ trước đến nay trên địa bàn không có trường hợp trẻ em nào bị bắt cóc. Hiện chính quyền vẫn đang động viên tinh thần gia đình cháu bé và nỗ lực tìm kiếm.

Nguồn: [Link nguồn]

Người cha chạy xe máy khắp nơi tìm con gái

Con ăn cơm xong thì xin 20.000 đồng ra ngoài mua đồ, lúc đi có mang theo điện thoại di động, nhưng sau đó thì không ai liên lạc được.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Nhịp sống 24h Xem thêm
Báo lỗi nội dung