Côn đồ đập phá tan tành nhà hàng giữa trung tâm Sài Gòn như chốn không người

Thứ Bảy, ngày 10/08/2019 20:37 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hàng chục đối tượng cầm gậy xông vào đập phá tan hoang nhà hàng giữa trung tâm Sài Gòn khiến người dân một phen khiếp vía.

Clip: Hàng chục côn đồ đập phá tan hoang nhà hàng giữa Sài Gòn

Chiều 10/8, Công an quận 1, TP.HCM vẫn đang điều tra, truy xét vụ hỗn chiến xảy ra tại một nhà hàng trên đường Nguyễn Công Trứ (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1).

Thông tin ban đầu, vào tối 8/8, nhiều đối tượng bịt kín mặt tay cầm gậy hùng hổ xông vào đập vỡ cửa kính cường lực tại một nhà hàng trên đường Nguyễn Công Trứ. Bị nhân viên nhà hàng chống trả, nhóm đối tượng rút ra ngoài sau đó quay lại nhà hàng tiếp tục đập phá ô tô, xe máy.

Chị Đ. (37 tuổi, quê Hà Nội) là chủ nhà hàng cho biết, thời điểm nhóm côn đồ lao vào đập phá, chị đang chơi với con nhỏ 4 tháng tuổi đang nằm trong xe nôi.

“Các đối tượng rất manh động tôi không kịp ôm con bỏ chạy mà chỉ biết ôm chặt con vào lòng để không bị chúng làm hại. Trong đời tôi chưa bao giờ chứng kiến cảnh tượng hãi hùng như thế”, chị Đ. Kể trong hoảng sợ.

Côn đồ đập phá tan tành nhà hàng giữa trung tâm Sài Gòn như chốn không người - 1

Hình ảnh vụ hỗn chiến tại nhà hàng giữa trung tâm Sài Gòn

 Theo chị Đ., trước khi bỏ đi, một đối tượng bịt mặt đội nón bảo hiểm còn cuỗm chiếc túi xách để tại quầy lễ tân, bên trong có 200 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng.

Chủ nhà hàng cho biết, các đối tượng côn đồ đến đập phá nhà hàng có khả năng liên quan đến việc tranh chấp ngôi nhà chị đang thuê để kinh doanh.

Theo chị Đ, cuối năm 2017, chị có ký hợp đồng thuê ngôi nhà trên của vợ chồng ông H. trong thời hạn 5 năm.

Khi ký hợp đồng thuê nhà, chị Đ. đã phải đặt cọc 1 tỷ đồng và đầu tư thêm 3 tỷ đồng để sửa sang lại làm điểm kinh doanh. Tuy nhiên, khi mới kinh doanh được khoảng gần 1 năm thì chị Đ. tá hỏa phát hiện ông H. đã bán căn nhà trên cho người khác.

Nghiêm trọng hơn, chủ mới của căn nhà thông báo không biết gì về việc cho thuê và sẽ lấy lại nhà.

Hiện, vụ việc đang được công an điều tra, truy xét.

CLIP: Phở Hòa liên tục bị giang hồ tấn công, khách hàng tháo chạy

Liên tục trong một tháng qua, quán Phở Hòa nằm trên đường Pasteur, phường 8, quận 3, TP.HCM, bị nhiều đối tượng tạt chất...

Chia sẻ
Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung