Cô gái xinh đẹp thủ hàng cấm cho chuyến "bay đêm" trên club gặp "kết đắng"

Thứ Sáu, ngày 27/11/2020 11:25 AM (GMT+7)

Khi thấy một đối tượng nữ giới tụt lại phía sau xe để thả một bịch nilon xuống miệng cống, tổ công tác Y2 - 141 đã lập tức yêu cầu người này nhặt lên.

Cô gái xinh đẹp thủ hàng cấm cho chuyến "bay đêm" trên club gặp "kết đắng" - 1

Lý Thị My khai nhận 2 gói ma túy được mang theo để đi lên club chơi.

Ngày 27/11, thông tin từ tổ công tác Y2, lực lượng liên ngành 141 Công an TP.Hà Nội cho biết (Y2 - 141), tổ công tác vừa phát hiện một nhóm đối tượng Tàng trữ trái phép chất ma túy trong quá trình làm nhiệm vụ.

Theo đó, đêm 25/11, tổ công tác Y2 - 141 do Trung tá Lê Mạnh Hưng - Phó Đội trưởng Đội CSGT số 2, Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội làm tổ trưởng đã triển khai lực lượng làm nhiệm vụ tại ngã ba Lò Đúc – Yecxanh thuộc phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng.

Đến 22h20 cùng ngày, tổ công tác phát hiện một xe ô tô có BKS tỉnh Bắc Giang, bên trên có 4 nam, nữ có biểu hiện nghi vấn nên đã phát hiệu lệnh dừng xe, kiểm tra.

Nhóm đối tượng đã tỏ ra ngạc nhiên khi bị dừng xe, trong đó, có một cô gái trẻ với vẻ ngoài xinh đẹp đã cố tụt lại phía sau trong quá trình xuống xe. Khi thấy hotgirl này thả một bịch nilon xuống miệng cống, tổ công tác Y2 - 141 đã lập tức yêu cầu người này nhặt lên.

Túi nilon này còn chứa thêm 2 gói nilon nhỏ khác, bên trong chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma túy. Danh tính của cô gái được xác định là Lý Thị My (SN 1998, trú xã Bồng Am, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang). 3 người đi cùng xe với cô gái cùng trú tỉnh Bắc Giang.

Đấu tranh tại chỗ, My khai nhận 2 gói nilon chứa tinh thể màu trắng nói trên là ma túy, mua với giá 4 triệu đồng. Số ma túy này được My mang theo để đi lên club chơi thì gặp chốt 141.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho công an sở tại để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-xinh-dep-thu-hang-cam-cho-chuyen-bay-dem-tren-club-gap-ket-dang-5020202...

Con đại gia sài thành… ”bay đêm”

Thời gian qua, các cơ quan chức năng liên tục kiểm tra các tụ điểm ăn chơi, các vũ trường chơi "hàng đá", hút ma...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tội phạm ma túy