Cô gái và người tình đồng giới cướp vàng của mẹ

Thứ Năm, ngày 31/10/2013 16:29 PM (GMT+7)

Do túng quẫn, cô gái đã cùng người tình đồng giới dàn cảnh cướp dây chuyền vàng của mẹ ruột để có tiền sinh sống cùng nhau.

Theo hồ sơ của Công an huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi, tháng 9 vừa qua, Đinh Thảo (19 tuổi, ở xã Sơn Cao, huyện Sơn Hà) cùng với người tình đồng giới là Tống Thị Hồng (29 tuổi, ở huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam) rủ mẹ ruột của Thảo đi chợ.

Đến đoạn đường vắng, Thảo dừng xe giả vờ đi vệ sinh để Hồng trong bụi rậm lao ra giật sợi dây chuyền 5 chỉ vàng của mẹ Thảo. Lúc đó, Thảo cũng hỗ trợ người tình bằng cách kéo mẹ ruột lại, đồng thời phóng lên xe máy của mẹ mình rồ ga bỏ chạy, chở người tình rời khỏi huyện Sơn Hà.

Sau đó, cặp tình nhân ra Quảng Nam tìm kế sinh nhai. Cả hai thuê căn nhà mở hiệu massage kích dục cho khách nam. Tuy nhiên, chưa đầy một tháng, Công an huyện Sơn Hà đã tìm ra địa chỉ của cặp tình nhân này.

Qua điều tra, Hồng là đối tượng sống lang thang, “dạt” đến Quảng Ngãi sống từ nhiều năm trước. Hồng phục vụ trong các quán karaoke rồi chuyển sang “nghề” massage nam. Bản thân Hồng đã có chồng, con nhưng thường bỏ đi lang thang. Từ đây, Hồng gặp Thảo và quấn quýt với nhau suốt thời gian dài.

Khi gia đình Thảo và chồng của Hồng biết chuyện, hai bên quyết liệt ngăn cấm nhưng vẫn không “tách được” cặp đôi Thảo - Hồng. Cả hai tiếp tục sống với nhau như “vợ chồng”. Đến khi túng quẫn, Thảo nghĩ đến chuyện rủ người tình cùng về quê mình dựng cảnh cướp tài sản của mẹ ruột.

Theo Võ Hoàng Uyên (Khampha.vn)