Cô gái chết bí ẩn ở vườn hoa Hà Đông làm gì trước buổi tối định mệnh?

Thứ Sáu, ngày 11/01/2019 10:09 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một người đàn ông bán nước ở vườn hoa kể lại lần gặp cô gái xấu số.

Cô gái chết bí ẩn ở vườn hoa Hà Đông làm gì trước buổi tối định mệnh? - 1

Hiện trường nơi phát hiện chị L tử vong.

Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.Hà Nội điều tra làm rõ vụ việc chị L (SN 1987, ở Ứng Hòa, Hà Nội) tử vong tại vườn hoa Nguyễn Trãi (Hà Đông, Hà Nội).

Ngồi bán trà đá ở vườn hoa Nguyễn Trãi, ông Tĩnh cho hay, ông gặp chị L vài lần ở vườn hoa Nguyễn Trãi, thường vào buổi tối. Cô gái xấu số có tên thật là L nhưng mọi người gọi bằng tên khác. Ông Tĩnh nói chị L chỉ là khách tới quán nước nên ông không hỏi han chị L làm gì.

“Buổi sáng 8/1, một người đi tập thể dục thấy thi thể L nhưng mọi người nghĩ đó là ma-nơ-canh. Sau đó, một người đàn ông tới quan sát thì thấy chị L tử vong trong tư thế nằm sấp, mặt bị thương tích chảy máu. Sau đó, công an khám nghiệm và mời tôi vào nhận diện”, ông Tĩnh nói.

Theo ông Tĩnh, buổi chiều trước hôm xảy ra vụ việc, chị L còn ngồi uống nước ở quán nhà ông khi đó do vợ ông bán. Vì thấy mưa lớn, trời lạnh nên một phụ nữ làm công tác vệ sinh ở vườn hoa Nguyễn Trãi đã cho cô gái mượn chiếc ô để che cho đỡ ướt. Chị L còn gửi lại quần áo cho một phụ nữ.

“Sáng 10/1, người thân L tới vườn hoa làm lễ cầu siêu cho L”, ông Tĩnh nói.

Trao đổi thêm với PV, một bảo vệ ở vườn hoa Nguyễn Trãi cho biết, tối hôm chị L tử vong, anh ở tại phòng bảo vệ nhưng không nghe thấy tiếng động gì.

“Vào buổi tối nhiều xe tải lớn, xe container chạy qua nên rất ồn ào. Tôi hôm đó ở vườn hoa nhưng không nghe thấy tiếng động gì lạ”, người bảo vệ nói.

Trước đó, sáng 8/1, nhiều người dân đi tập thể dục ở vườn hoa Nguyễn Trãi tá hỏa phát hiện chị L tử vong, thi thể nằm sấp bên đường đi bộ, dưới bụi tre.

Lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết, thời điểm phát hiện, thi thể người phụ nữ có mặc áo, nhưng không mặc quần.

Truy tìm người liên quan vụ cô gái chết bí ẩn trong vườn hoa, thi thể không có quần

Cơ quan chức năng đang truy tìm đối tượng được cho có liên quan tới vụ cô gái tử vong trong tình trạng bán khỏa thân dưới...

Chia sẻ
Theo Đỗ Tuấn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung