Clip: Nữ chủ tiệm vàng với cú bay qua tủ kính, khiến tên cướp bị bắt tại chỗ

Thứ Hai, ngày 17/12/2018 18:30 PM (GMT+7)

Lợi dụng lúc chủ tiệm vàng sơ hở, tên cướp giật sợi dây chuyền bỏ chạy. Nữ chủ tiệm vàng xông phi qua tủ kính tri hô.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 17/12, Công an TX Tân Uyên đang tạm giữ đối tượng Lê Lâm Linh, sinh năm 1993, HKTT tỉnh Cà Mau để điều tra về hành vi cướp, giật tài sản.

Vào khoảng 11 giờ cùng ngày, đối tượng Linh điều khiển xe mô tô biển số  69F1-451.81 đến tiệm vàng Phi Hùng Phát do ông Nguyễn Văn Dũng làm chủ thuộc khu phố Ông Đông, phường Tân Hiệp, TX Tân Uyên để giả làm người mua vàng. Khi chủ tiệm vàng đưa cho đối tượng Linh xem một sợi dây chuyền vàng trị giá 15,9 triệu đồng, lợi dụng lúc chủ tiệm sơ hở, đối tượng Linh đã giật sợi dây chuyền rồi bỏ chạy ra xe. Thấy vậy, chủ tiệm vàng tri hô cùng người dân bắt được đối tượng Linh giao cơ quan công an xử lý.

Khi người của tiệm vàng mở tủ lấy sợi giây chuyền và nhẫn lên cho Linh xem thì bất ngờ Linh giật số vàng trên và bung cửa bỏ chạy ra ngoài đường.

Trong lúc Linh đang nổ máy để tẩu thoát thì bị người của tiệm vàng xông phi qua tủ kính, hô hoán người dân cướp cướp. Sau đó người dân đã khống chế đối tượng này và trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Nhận được tin báo, công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã có mặt lấy lời khai của những người liên quan đồng thời dựng lại hiện trường để điều tra vụ việc cướp giật tài sản.

Thời gian cuối năm là thời điểm các loại tội phạm tăng cường hoạt động nhất là cướp, cướp giật tài sản, trộm cắp tài sản…nhằm có tiền tiêu xài trong dịp tết. Do đó, mỗi người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác, phòng chống tội phạm, có ý thức tự phòng, tự bảo vệ tính mạng và tài sản của mình.

Đối tượng bịt kín mặt dùng búa cướp tiệm vàng ở  Quảng Nam

Vừa vào tiệm vào ở Quảng Nam, thanh niên bịt kín mặt bất ngờ dùng búa đập vỡ tủ kính trưng bày, hốt vàng tẩu thoát.

Theo Bảo Bình (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng