Clip: Nhóm “quái xế” phóng xe như bay, bốc đầu trên cây cầu ngàn tỉ

Thứ Hai, ngày 29/03/2021 18:04 PM (GMT+7)

Công an đang vào cuộc xác minh, xử lý một nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, "nẹt pô", phóng nhanh, bốc đầu xe máy trên trên cầu Cửa Hội nối liền 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Sự kiện: Tin nóng

Video clip sự việc

Ngày 28-3, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh nhóm thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, "nẹt pô", bốc đầu, phóng như bay trên cầu Cửa Hội bắc qua sông Lam, nối liền 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. 

Đoạn video được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước hành động nguy hiểm của nhóm thanh niên, đặc biệt là xem thường chính tính mạng của bản thân mình và người đi đường khi thực hiện những hành vi nguy hiểm trên.

Clip: Nhóm “quái xế” phóng xe như bay, bốc đầu trên cây cầu ngàn tỉ - 1

Nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm bốc đầu xe máy trên cầu Cửa Hội. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến sự việc trên, Thượng tá Nguyễn Quang Thành, Trưởng Công an huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh), cho biết đơn vị đã nhận được thông tin và đang giao Đội Cảnh sát giao thông phối hợp với Công an Nghệ An xác minh, xử lý nghiêm hành vi của nhóm người trên.

Được biết, Cầu Cửa Hội nơi nhóm "quái xế" thực hiện hành vi nguy hiểm trên vừa được khánh thành vào ngày 14-3, với tổng mức đầu tư của dự án gần 1.000 tỉ đồng.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/clip-nhom-quai-xe-phong-xe-nhu-bay-boc-dau-tren-cay-cau-ngan-ti-20210...

Gần 100 “quái xế” chặn Quốc lộ 1 để chạy xe một bánh, so kè tốc độ “bàn thờ”

Nhóm thanh thiếu niên khoảng 100 người ngang nhiên chặn các phương tiện lưu thông trên Quốc lộ 1 để đua xe trái phép rồi...

Theo Hải Vũ (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung