Clip: Ma túy tràn lan vũ trường, lần đầu tiên ông chủ bị bắt

Thứ Hai, ngày 29/07/2019 09:15 AM (GMT+7)

Công an TP HCM cho biết, đây là lần đầu tiên chủ một vũ trường bị bắt do liên quan đến việc mua bán, tàng trữ ma túy.

Ma túy được phát hiện trong vũ trường 030X8 và các đối tượng bị đưa về trại tạm giam Chí Hòa

Chiều 28-7, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP HCM đã thông tin về chuyên án khám xét vũ trường 030X8 ở số 8 Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 hôm 24-7 vừa qua.

Clip: Ma túy tràn lan vũ trường, lần đầu tiên ông chủ bị bắt - 1

Chân dung ông chủ vũ trường

Theo Công an TP HCM, khi khám xét vũ trường 030X8, các trinh sát phát hiện ma túy vương vãi khắp nơi, từ bàn của khách đến sàn nhà. Công an khám xét tủ của quản lý vũ trường và thu giữ một lượng ma túy đáng kể.

Đáng chú ý, Công an TP HCM cho biết đây là lần đầu tiên lực lượng công an đã ra lệnh tạm giữ chủ vũ trường do liên quan đến ma túy. Đó là ông Lê Văn Tiến (SN 1956, Việt kiều Mỹ). Ngoài ông Tiến, công an còn tạm giữ 15 người để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. 

Thiếu tá Huỳnh Lê Hoàng Vũ thông tin về vụ việc

Trước đó, ngày 24-7, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã lập hồ sơ xử lý các lỗi vi phạm xảy ra tại vũ trường 030X8. Khoảng 300 người có mặt tại vũ trường này được đưa về trụ sở để làm rõ, đồng thời kiểm tra ma tuý. Kết quả, hơn 102 người dương tính với ma tuý.

Hàng chục nam nữ “phê” ma túy hò hét, nhảy múa trong vũ trường

Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị vừa kiểm tra vũ trường Oasis tại phường Lê Hồng...

Theo Phạm Dũng (Người lao động)

sự kiện Tội phạm ma túy