CLIP: Cho rằng bị nhìn đểu, nhóm thanh niên đánh dã man người đàn ông trong quán nhậu

Sự kiện: Tin nóng

Cho rằng người đàn ông bàn nhậu bên cạnh "nhìn đểu" mình, Nguyễn Minh Dũng đã gọi người tới vây đánh dã man khiến người này tổn hại 35% sức khỏe.

Ngày 30-9, Công an huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai cho biết đã bắt tạm giam 4 đối tượng gồm: Nguyễn Minh Dũng (SN 2000, trú xã Tân Bình), Đặng Thế Trí (SN 2006, trú xã Kdang), Phạm Văn Toàn (SN 2005, trú xã Trang), Vũ Đình Tú (SN 2006, trú xã Tân Bình) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Cùng với đó, khởi tố cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 2 đối tượng là Nguyễn Hoàng Sơn và Nguyễn Hoàng Thạch vì gây án khi chưa đủ 16 tuổi.

Nhóm thanh niên đánh dã man người đàn ông trong quán nhậu - Nguồn: Internet

Theo thông tin ban đầu, vào tối 19-7, Dũng đi nhậu với bạn tại quán nhậu trên đường Nguyễn Huệ, thị trấn Đak Đoa, huyện Đăk Đoa. Trong lúc nhậu, Dũng thấy anh Trần Tiến Đạt, đang nhậu hay nhìn qua bàn của Dũng.

Thấy vậy, Dũng nghĩ anh Đạt "nhìn đểu" mình nên đã gọi cho nhóm bạn gồm: Toàn, Tú, Trí, Sơn và Thạch đến quán để đánh dằn mặt anh Đạt.

Khi đến quán nhậu, nhóm đối tượng đã dùng ghế, tay chân đánh anh Đạt. Hậu quả, anh Đạt bị tổn hại sức khỏe 35%.

CLIP: Cho rằng bị nhìn đểu, nhóm thanh niên đánh dã man người đàn ông trong quán nhậu - 1

Nhóm đối tượng đánh dã man người đàn ông vì cho rằng bị nhìn đểu

Sau khi gây án, các đối tượng rời khỏi hiện trường, anh Đạt được đưa tới bệnh viện cứu chữa. Toàn bộ vụ việc đã được camera của quán nhậu ghi lại. 

Hoàng Thanh

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/clip-cho-rang-bi-nhin-deu-nhom-thanh-nien-danh-da-man-nguoi-dan-ong-t...

Xác minh thông tin nữ sinh lớp 8 bị bạn cùng trường đánh dã man sau lễ khai giảng thử

Công an phường Xuân Phú (TP. Huế) và Sở GD&ĐT tỉnh TT-Huế vào cuộc xác minh, ghi nhận, thu thập thông tin, bằng chứng để xử lý vụ một nữ sinh Trường THCS Chu Văn An bị nhóm...

Chia sẻ
Theo Hoàng Thanh (Người lao động)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung