Chủ tiệm tóc bị người tình đồng tính sát hại

Đang nằm nghỉ tại khách sạn, chủ tiệm uốn tóc đã bị người tình đồng tính sát hại dã man.

Chiều 23/8, Công an TP.HCM cho biết đang truy xét hung thủ giết chết chị N.T.P. (chủ tiệm uốn tóc ở quận 11, TP.HCM) tại khách sạn 23 (đường Công Chúa Ngọc Hân, quận 11) vào chiều 21/8.

Nghi can gây ra vụ án mạng nghiêm trọng này được xác định là L.T.L (SN 1985, quê Khánh Hòa).

Theo điều tra bước đầu, khoảng 14h chiều 21/8, chị P. và L. đến thuê phòng khách sạn để nghỉ. Sau đó nhân viên thấy L. đi một mình xuống trả phòng có nhiều nghi vấn nên lên phòng kiểm tra. Sau một hồi gọi cửa không được, nhân viên khách sạn này mở cửa vào trong thì phát hiện chị P. nằm chết trên giường ngủ.

Qua khám nghiệm tử thi, công an xác định chị P. tử vong do bị đâm 2 nhát dao vào lưng và 2 vết cắt ở cổ. Trong khi đó, theo nhân viên khách sạn 23, chị P. và L. đã 30 lần đến thuê khách sạn tâm sự, hai người tỏ ra rất thân thiết với nhau.

Được biết, L. trước đây là nhân viên làm ở tiệm uốn tóc do chị P. làm chủ. Trong quãng thời gian làm việc tại đây, chồng chị P. nghi ngờ vợ có quan hệ đồng tính với L. Sau đó chồng chị P. đã đuổi việc L. với hy vọng vợ mình sẽ quên được mối tình oan trái này. Tuy nhiên, chị P. và L. vẫn thường xuyên lén lút gặp gỡ nhau tâm sự, không bao lâu thì xảy ra án mạng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN