Chủ quán massage đánh chết khách vì tiền dịch vụ

Thứ Hai, ngày 24/12/2018 19:29 PM (GMT+7)

Cho rằng khách tới thư giãn dùng thêm dịch vụ nhưng không chịu trả thêm tiền, chủ quán massage liền tấn công khách gây ra án mạng.

Sự kiện:

Tin nóng

Chủ quán massage đánh chết khách vì tiền dịch vụ - 1

Tiến tại tòa

Ngày 24/12, TAND TP.Hà Nội xét xử bị cáo Nguyễn Văn Tiến (SN 1985, trú ở Gia Viễn, Ninh Bình, 3 tiền án, tiền sự) về tội “Cướp tài sản”.

Tiến là người gây ra cái chết cho anh Bùi (SN 1984, ở Quảng Xương, Thanh Hóa) tại quán massage ở ngõ 139, phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo cáo trạng, tối 26/9/2017, anh Bùi và một người bạn đến quán massage của Tiến thư giãn. Hai vị khách trả 500.000 đồng mua vé massage và đồng ý "dùng thêm dịch vụ" sẽ trả riêng.

Khi thanh toán, Tiến yêu cầu khách trả thêm tiền do đắp mặt nạ, tẩy da chết, nước uống... Tuy nhiên, anh Bùi không đồng ý.

Sau một hồi lời qua tiếng lại, thấy khách nhất quyết không trả thêm tiền, Tiến xông vào túm tóc và dùng tay đấm làm anh Bùi gục tại chỗ và tử vong sau đó.

Sau khi nghị án, HĐXX nhận thấy Tiến không cố ý đánh chết nạn nhân nhưng đã xâm phạm đến tính mạng của bị hại, có mục đích cướp tài sản. Việc bị cáo tấn công nạn nhân là để ép người đó phải thanh toán tiền nên việc truy tố bị cáo về tội “Cướp tài sản” là phù hợp. Cuối cùng, HĐXX sơ thẩm TAND TP.Hà Nội tuyên phạt Tiến 20 năm tù về tội “Cướp tài sản”.

Thâm nhập dịch vụ ”sung sướng” bán dâm trên bàn ghế karaoke trá hình

Theo điều tra của PV, hiện nay, trên địa bàn TP.HCM, tình trạng các nhà hàng núp bóng “công ty” cung cấp các dịch vụ "từ...

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng