Chủ nhà hàng và hai quản lý hầu tòa vì môi giới mại dâm

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Các bị cáo bị truy tố với tình tiết phạm tội đối với hai người trở lên.

Ngày 7-7, TAND TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm vụ môi giới mại dâm đối với các bị cáo là chủ nhà hàng karaoke cùng hai quản lý tại một khách sạn ở quận 1.

Cụ thể, Triệu Bửu Phước (ngụ quận 5), Nguyễn Thị Hồng Loan (ngụ Vĩnh Long) và Vương Ngọc Trân (ngụ TP.HCM) cùng bị truy tố về tội môi giới mại dâm theo điểm đ, khoản 2 Điều 328 BLHS (phạm tội đối với hai người trở lên). Quá trình xét hỏi, tòa thấy còn có thêm tình tiết phạm tội hai lần trở lên.

Đại diện VKS nhận định ban đầu bị cáo Phước có sự thay đổi lời khai nhưng sau đó thừa nhận hành vi. Xét vai trò bị cáo Phước là chính nên VKS đề nghị xử phạt 4-5 năm tù, hai đồng phạm 3-4 năm tù.

Do vụ án phức tạp, HĐXX nghị án kéo dài và sẽ tuyên án vào ngày 13-7.

Một vụ mua bán dâm bị bắt quả tang. Ảnh minh hoạ: PLO

Một vụ mua bán dâm bị bắt quả tang. Ảnh minh hoạ: PLO

Theo hồ sơ, tháng 5-2019, Phước ký hợp đồng thuê mặt bằng hai tầng, 14 phòng tại một khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo (phường Cầu Ông Lãnh, quận 1) để kinh doanh nhà hàng karaoke. Quá trình hoạt động Phước đã thuê Loan và Trân làm quản lý.

Do giá tiền mặt bằng cao, vắng khách nên Phước tăng số lượng tiếp viên nữ về phục vụ trong nhà hàng. Phước lên mạng tải video, clip sex sau đó đăng quảng cáo trên ứng dụng Wetch để câu khách hoặc thông qua những người dẫn đoàn và giảm 35% trên hóa đơn cho người đến đặt bàn trước.

Phước nói với Loan và Trân khi khách đến hát có nhu cầu mua dâm thì cho tiếp viên nữ bán dâm với giá 3 triệu một lượt và 5 triệu một đêm. Khi khách tìm gái mua dâm qua ứng dụng Wechat thì nói họ đến nhà hàng.

Tiếp viên tại nhà hàng được chia là hai nhóm một nhóm chỉ ngồi phục vụ rót bia cho khách, một nhóm ngồi sau khi khách có nhu cầu mua dâm thì đi bán.

Việc mua bán dâm do khách và tiếp viên tự thoả thuận. Khi thống nhất thì cả hai ra ngoài thuê khách sạn.

Trước khi đi, tiếp viên phải báo và ký tờ giấy đơn xin về sớm được nhà hàng in sẵn để nộp chỗ bảo vệ. Việc làm đơn này để biết họ đã đi ra khỏi nhà hàng để bán dâm với khách không quay lại.

Tối 24-9-2019, một nhóm khách đến phòng VIP để ăn uống và hát có nữ tiếp viên phục vụ. Khi biết có nhu cầu cần tiếp viên uống bia và mua dâm, Loan đã bộ đàm gọi đến phòng thay đồ tiếp viên nữ thông báo cho tất cả các tiếp viên lên phòng để cho khách lựa chọn.

Sau khi lướt qua 20 tiếp viên nữ, nhóm khách lựa chọn được bốn người ngồi uống bia cùng. Đến khuya, khách dẫn hai tiếp viên đi ra ngoài thuê khách sạn mua dâm tại một khách sạn trên đường Mạc Thị Bưởi, quận 1. Ngay đêm đó, công an kiểm tra và phát hiện việc mua bán dâm.

VKS xác định cả bị cáo đã môi giới cho các đối tượng mua bán dâm trong đó có người nước ngoài. Những người có hành vi mua và bán dâm đã bị xử phạt hành chính.

Nguồn: [Link nguồn]

Mẹ đẻ môi giới bán trinh con gái, ”khách hàng” lén quay clip đe doạ

Môi giới bán trinh con đẻ của mình, tuy nhiên “khách hàng” đã lén quay clip, đe dọa tung clip lên mạng để được tiếp...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Yến ([Tên nguồn])
Tệ nạn mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN