Chồng chém chết vợ sau 10 năm chung sống

Thứ Hai, ngày 24/11/2014 14:22 PM (GMT+7)

Mâu thuẫn chuyện tình cảm gia đình, người chồng đã cầm dao xuống tay với người phụ nữ chung sống với mình 10 năm.

Cơ quan điều tra (Công an tỉnh Quảng Ninh) cho biết, cơ quan này vừa phá vụ án mạng gia đình xảy ra vào ngày 21/11 trên địa bàn.

Cơ quan công án đã bắt Nguyễn Văn Tân (30 tuổi, ở Ðoan Hùng, Phú Thọ) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân chính là người phụ nữ chung sống 10 năm cùng hung thủ. Sau khi gây án, đối tượng đã ra đầu thú.

Trước đó, Công an phường Giếng Đáy nhận tin báo chị Phạm Thị Thảo (39 tuổi, ở phường Giếng Ðáy, Hạ Long, Quảng Ninh) bị sát hại tại nhà. Qua khám nghiệm, cơ quan công an xác định chị Thảo bị chồng sát hại. Chị Thảo bị Tân cầm dao chém đứt động mạch cổ.

Tân khai nhận, do mâu thuẫn tình cảm nên hai vợ chồng cãi nhau. Không kiềm chế được, Tân đã dùng dao chém vào cổ vợ mình. Sau khi giết vợ, Tân đưa nạn nhân lên giường đắp chăn lại và khóa cửa, đưa hai người con về Phú Thọ. Lên đến Phú Thọ, Tân gọi điện về cho gia đình, thông báo sự việc rồi ra cơ quan công an đầu thú.

Chị Thảo và Tân chung sống với nhau đã gần 10 năm. Cuộc sống thường ngày giữa hai vợ chồng có nhiều mâu thuẫn. Chị Thảo đã có một đứa con riêng. Sau khi về chung sống, hai người có thêm một đứa con.

Theo Lệ Vân (Khám phá)