Chiêu chăn dắt gái gọi của Kiên "pê đê"

Liên quan đến đường dây hoa hậu, diễn viên bán dâm, cơ quan CSĐT đã đề nghị truy tố Kiên về tội 'Môi giới mại dâm' và từ đây, nhiều chiêu trò của gã hé lộ. Kiên Pê đê.

Ngày 9/3, các điều tra viên Phòng 9, Cục Cảnh sát hình sự (C45) đã chuyển tang vật của vụ môi giới mại dâm liên quan đến người mẫu Hồng Hà cho TAND thị xã Sơn Tây để chuẩn bị xét xử.

Đây là vụ án gây xôn xao dư luận, bởi nó liên quan đến nhiều người mẫu, diễn viên với quy mô lớn. Từ đó, CA đã bắt kẻ điều hành đường dây là Kiên 'pê đê', trú tại ngõ 158 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.

Kiên khai thường đến các quán cà phê, quán bar nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội và TP HCM để tiếp cận, tuyển lựa những gái bán dâm trẻ đẹp là người mẫu, diễn viên điện ảnh.

Được biết, trong tay gã có khoảng 20 cô gái bán dâm. Theo quảng cáo của Kiên với khách thì cô nào cũng thuộc giới showbiz, không người mẫu, cũng diễn viên điện ảnh.

Nhưng thực tế, chỉ vài cô có chút 'danh tiếng', còn nhiều cô chưa bao giờ làm người mẫu, diễn viên cũng được Kiên bịa ra danh hiệu này để tăng giá trị cho 'hàng'.

Giá đi khách của các cô gái trong đường dây của Kiên nhờ cái 'mác' đó cũng rất cao, từ 3 - 6 triệu đồng/lần (đi tàu nhanh) hoặc 700 - 800 USD/ngày (đi theo tour).

Qua kiểm tra 3 cô gái trong đường dây của Kiên bị bắt quả tang đang bán dâm cho khách, chỉ có Hà Thị H. (Hồng Hà), là người mẫu kiêm diễn viên tự do. Còn 2 cô gái kia là những người bình thường, không danh tiếng.

Ngoài ra, xác minh gần 20 cô gái trong danh sách Kiên 'pê đê' có, công an phát hiện các cô toàn sử dụng tên và địa chỉ giả và sau đó đồng loạt thay hết số ĐTDĐ.

Theo lời khai của Kiên, từ năm 2009 đến nay, Kiên đã môi giới cho 20 cô gái này đi bán dâm nhiều lần cho khách để lấy tiền công môi giới.

Tuy nhiên, khi bị bắt giữ, trong tài khoản của Kiên chỉ còn hơn 2 triệu đồng, đống hóa đơn đi quán bar, đi nhà hàng... và việc có người yêu cùng giới ở Đà Nẵng là lý do khiến gã 'nhẵn túi'.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T. Hòa (Công An Nhân Dân)
Đường dây hoa hậu bán dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN