Chém nhau loạn xạ trong tiệc tất niên, 1 người chết, 2 người trọng thương

Thứ Ba, ngày 11/01/2022 13:51 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mâu thuẫn trong lúc uống rượu tại tiệc tất niên, 3 thanh niên mang dao đâm loạn xạ khiến 1 người tử vong, 2 người khác bị thương tích.

Chém nhau loạn xạ trong tiệc tất niên, 1 người chết, 2 người trọng thương - 1

Đối tượng Nguyễn Phú Tú cùng tang vật

Ngày 11/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Phú Tú (26 tuổi, ngụ huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương) và tiếp tục truy bắt 2 đối tượng khác để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 8/1, tại tiệm sửa xe của anh Nguyễn Thành Toán (36 tuổi, ngụ xã Tân Định, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương) cùng 8 người tổ chức tiệc tất niên. Lúc này, Nguyễn Phú Tú sang chơi và cùng nhậu. Trong lúc ăn nhậu Tú xảy ra mâu thuẫn với 1 người trong nhóm của anh Toán. Được mọi người can ngăn nên Tú bỏ về phòng trọ. 

Do bực tức, Tú mang theo 2 con dao rồi cùng 2 đối tượng Lê Hồng Hà (26 tuổi, ngụ huyện Bắc Tân Uyên) và Chu Đình Hưng (29 tuổi, ngụ huyện Bắc Tân Uyên) quay lại tiệm sửa xe của anh Toán. Khi vừa đến nơi, Tú cùng Hưng, Hà cầm dao xông vào đâm, chém loạn xạ những người đang nhậu. Hậu quả khiến anh Toán tử vong và 2 người khác bị thương tích nặng.

Sau khi gây án, Tú đến cơ quan công an đầu thú còn Hưng, Hà đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Nguồn: http://danviet.vn/chem-nhau-loan-xa-trong-tiec-tat-nien-1-nguoi-chet-2-nguoi-trong-thuong-502022...

Can ngăn cãi nhau trong quán bar, nam bảo vệ bị khách đâm chết

Trong lúc nam thanh niên đang cãi nhau với nhân viên trong quán bar, nam bảo vệ chạy tới can ngăn liền bị đâm tử vong.

Chia sẻ
Theo Bảo Bình (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung