Chân dung người cha bóp chết con nhỏ

Ở nhà trông con nhỏ, Long đã dùng dây siết cổ cháu bé. Sau khi sự việc xảy ra, người cha tâm thần đã dùng dao cứa cổ tự tử nhưng không thành.

Sự việc trên xảy ra vào hồi 13h00 ngày 16/1 tại căn nhà số 1A ngõ 242 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Nạn nhân là cháu Lê Tùng G (sinh tháng 4 năm 2012).

Vào thời điểm xảy ra sự việc, chị Nguyễn Thị Kiên (SN 1979) có việc cần ra ngoài giải quyết nên đã nhờ chồng là Lê Việt Long (SN 1973) ở nhà trông cháu G.

Khoảng 10 phút sau chị Kiên trở về thì thấy Long thông báo đã bóp cổ con trai. Vội giằng con trai từ tay người cha tàn ác, chị Kiên đã thấy cháu G bất tỉnh. Được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đến sáng nay (17/1), cháu bé đã tử vong.

Sau khi sự việc xẩy ra, Long đã dùng dao cứa cổ tự tử. Người dân gần đó và lực lượng công an đã đưa Long vào bệnh viện cấp cứu.

Theo Trung tá Nguyễn Duy Hưng – Trưởng CAP Thịnh Quang, Long bị bệnh tâm thần, nghiện ma túy. Tháng 7 năm 2012 đã được cơ quan công an đưa vào trung tâm cai nghiện. 3 tháng sau do bị bệnh tâm thần nên Long được trung tâm cho về cai nghiện tại nhà. Hiện Long đang được điều trị tại bệnh viện và đã qua cơn nguy kịch.

Bước đầu đối tượng khai nhận đã dùng dây siết cổ con trai. Vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tùng Lâm (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN