Cha dượng rủ con gái riêng của vợ xem phim sex rồi giở trò đồi bại

Thứ Hai, ngày 26/08/2019 18:00 PM (GMT+7)

Nhân lúc vợ vắng nhà, Y Phon rủ con gái riêng của vợ xem phim sex rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Cha dượng rủ con gái riêng của vợ xem phim sex rồi giở trò đồi bại - 1

Đối tượng Y Phon (ảnh nhỏ)

Chiều 26/8, tin từ Công an huyện Krông Búk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Y Phon Niê (36 tuổi, ngụ xã Pơng Đrang) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, chị H’Tin Mlô (33 tuổi) có 2 người con riêng cùng 8 tuổi. Sau đó chị và Y Phon sống với nhau như vợ chồng rồi có một con chung.

Đến sáng 5/8, Y Phon lợi dụng lúc vợ đi vắng nên mở phim sex xem. Sau đó, nghi phạm gọi con gái riêng của vợ cùng xem và thực hiện hành vi giao cấu với bé.

Khi Y Phon vừa thực hiện xong hành vi đồi bại thì chị H’Tin về và phát hiện. Ngay sau đó, chị H'Tin đã làm đơn tố cáo hành vi của Y Phon lên Công an huyện Krông Búk. 

Tại cơ quan công an, Y Phon Niê đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra, đối tượng còn khai nhận, từ năm 2017 đến nay, đối tượng đã nhiều lần dụ dỗ M. bằng tiền (từ 3.000đ đến 5.000đ) và nạn nhân xem phim sex rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục đối với cháu.

Công an hóa trang Grab bắt kẻ hiếp dâm trẻ dưới 13 tuổi

Nam thanh niên 19 tuổi phạm tội hiếp dâm vì quan hệ với bé gái dưới 13 tuổi. Công an đã hóa trang thành Grab để truy tìm...

Theo An Nhiên  (Dân Việt)

sự kiện Lạm dụng tình dục