Cha chết, con thoi thóp trong căn nhà trọ khóa trái ở Bình Dương

Thứ Năm, ngày 22/04/2021 15:26 PM (GMT+7)

Có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng đã phá cửa căn nhà trọ. Lúc này, ông Dũng đã chết với vết thương ở cổ, riêng con trai ông còn sống với nhiều vết thương.

Cha chết, con thoi thóp trong căn nhà trọ khóa trái ở Bình Dương - 1

Xe cứu thương đưa ông Dũng và Tâm đi cấp cứu nhưng phát hiện ông Dũng đã chết từ trước.

Đến chiều 22-4, Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với các lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án khiến hai cha con trong một gia đình thương vong.

Vụ việc xảy ra tại một khu nhà trọ trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An.

Trước đó, chị Võ Thị Phượng (33 tuổi) thấy chồng mình là anh Trần Bảo Tâm (30 tuổi) đăng lên Facebook cá nhân với nhiều nội dung bất thường. Linh tính có chuyện chẳng lành nên chị Phượng quay về nhà.

Khi nhìn qua khe cửa, chị Phượng phát hiện ông Trần Hữu Dũng (55 tuổi, quê An Giang) là cha anh Tâm, nằm bất động trên giường, còn Tâm nằm thoi thóp dưới nền nhà.

Cha chết, con thoi thóp trong căn nhà trọ khóa trái ở Bình Dương - 2

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các lực lượng chức năng làm rõ.

Có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng đã phá cửa vào bên trong kiểm tra thì phát hiện ông Dũng đã chết với vết thương ở cổ, riêng Tâm còn sống với nhiều vết thương.

Ông Dũng và vợ chồng Tâm cùng thuê phòng trọ trên để sống chung. Ông Dũng bị tai biến nằm một chỗ nhiều năm nay, mọi việc chăm sóc, ăn uống đều do vợ chồng Tâm lo liệu.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/mot-nguoi-chet-1-thoi-thop-trong-can-nha-tro-khoa-trai-o-binh-duong-2...

Nóng: Bí thư phường ở Khánh Hòa bị đâm tử vong

Ông Lê Bá Thuận, Bí thư phường Ninh Hiệp (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) trước đây là Phó chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa,...

Theo T.Đồng (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung