Cậu nuôi dâm ô cháu gái 9 tuổi

Thứ Sáu, ngày 24/05/2019 12:00 PM (GMT+7)

Làm nghề ngư phủ, Luân được ông T. nhận làm con nuôi và cho ở nhờ. Lợi dụng chỗ thân tình này nên Luân, đã giở trò dâm ô với cháu gái 9 tuổi gọi y là cậu nuôi.

Sáng 23-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã thực hiện lệnh bắt tạm giam Lê Văn Luân, 41 tuổi, ngụ huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau về hành dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Tại cơ quan Công an Luân khai nhận, do làm nghề biển nên y thường ghé thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc. Tại đây y đã kết thâm tình với ông T. và được ông này nhận làm con nuôi và cho ở nhờ mỗi lần Luân ghé vào đảo. 

Cậu nuôi dâm ô cháu gái 9 tuổi - 1

Đối tượng Luân.

Tối 20-4, trên đường đi mua bia về nhậu thì thấy có cháu H., 9 tuổi là cháu ngoại của ông T. từ xã Hòn Thơm (Phú Quốc) sang chơi nên y nảy sinh ý định dâm ô. Khi về đến nhà Luân kêu cháu H. lại đưa võng với y rồi hỏi mượn điện thoại xem phim, được 1 lúc Luân dùng tay sờ soạng khắp người và sờ vùng kín đến khi cháu gái la đau y mới dừng lại. 

Đến trưa hôm sau, mẹ cháu gái phát hiện sự bất thường của con nên hỏi thì mới biết con mình bị anh nuôi xâm hại nên trình báo với quan Công an.

Được mời đến uống rượu, nam thanh niên giao cấu với con gái chủ nhà 15 tuổi

Sau khi uống rượu tại nhà anh C., Lộc Văn Kháy (Kỳ Sơn, Nghệ An) thấy con gái chủ nhà ngủ một mình nên đã đưa cháu ra...

Theo Văn Vũ (Công an nhân dân)

sự kiện Lạm dụng tình dục