Cặp tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ (Kỳ cuối)

Thứ Sáu, ngày 14/02/2014 04:10 AM (GMT+7)

Bonnie bị bắn chết, mùi nước hoa của nữ tướng cướp xinh đẹp lẫn trong mùi thuốc súng.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 3 45

Clyde và Bonnie cùng đồng bọn đã chọn một khách sạn gần khu vực Amarillo để ẩn náu và điều trị vết thương. Chúng liên tục thay đổi biển số chiếc xe bị đánh cặp để tránh cho việc theo dõi của cảnh sát.

Lệnh truy nã được dán khắp mọi nơi khiến cả băng nhóm rất khó khăn khi di chuyển và hoạt động.

Một lần, Clyde lái xe trên quốc lộ 203, hướng đến Wellington. Hắn không biết một cây cầu nhỏ bắc trên đường đã không còn được sử dụng, đang trong quá trình bảo trì. Không ai trong băng nhóm để ý tới biển cảnh báo. Clyde không kịp xử lý, nhấn phanh liên tục, chiếc xe rít lên và lao vào khe núi. Cánh cửa sổ phía Bonnie ngồi bị mở tung, Bonnie bị văng ra ngoài trước khi mui xe bốc cháy. Thật may mắn, không ai trong băng nhóm bị thiệt mạng.

Bonnie bị bỏng nặng. Cô hét lên trong đau đớn. Tom Pritchard, một người nông dân sống gần khu vực đó đã có mặt tại chỗ chiếc ô tô gặp nạn. Khuôn mắt Boonie cũng bị thương nặng, tuy nhiên Tom vẫn dễ dàng nhận ra Bonnie chính là người trong lệnh truy nã.

Những thành viên trong băng nhóm của Clyde tới nhà vợ chồng Tom sau vụ tại nạn. 

Tiền không còn nhiều, tình trạng sức khỏe của Bonnie ngày càng xấu đi, cô cần được và viện để được điều trị. Băng nhóm của Clyde dần bị cảnh sát tiêu diệt. Buck chết, vợ Blanche bị mù. Bonnie thì liên tục bị thương. Clyde không muốn tiếp tục tình trạng này thêm nữa, hắn lái xe nhiều giờ tới thành phố Platte.

Cặp tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ (Kỳ cuối) - 1

Cặp đôi nổi tiếng nước Mỹ, Bonnie và Clyde

Thân cận của cặp đôi khét tiếng này, William Daniel Jones bị bắt ở Houston và đưa trở lại Dallas để thẩm vấn. Hai cảnh sát nhiều kinh nghiệm Hinton và Alcorn đảm nhận vụ án này trược tiếp thẩm vấn William.

Cảnh sát trưởng Richard Schmid đã yêu cầu Hinton dừng tất cả những vụ án ông đang điều tra để tập trung vào vụ án này. "Phải nhanh chóng bắt được Bonnie và Clyde".

William đã khóc khi bị thẩm vấn, hắn luôn nói rằng mình vô tội và việc đồng lõa với Clyde trong vụ trộm xe, giết John Doyle là bị ép buộc. Hiện tại, hắn không liên lạc và có bất cứ thông tin nào về Clyde và Bonnie.

Hinton không hề tin vào lời khai của William và tin chắc rằng William sẽ cung cấp thông những thông tin hữu ích phục vụ quá trình truy bắt cặp đôi khét tiếng này.

Hinton và Alcorn đã có được thông tin của người nông dân từng cứu băng nhóm Clyde trong vụ tại nạn bên vách núi. Hai người đích thân tới đây để tìm kiếm manh mối. Nhiều người khai rằng có nhìn thấy một nhóm người có mang súng xuất hiện tại khu vực nông thôn Swoers này. Tuy nhiên, manh mối chỉ dừng tại đó. Cả nhóm đã rời khỏi đó khá lâu trước khi Hinton và Alcorn tới đây.

Điều tra hồ sơ của Clyde và Bonnie, Hinton phát hiện ra sắp tới sinh nhật của bà Clyde Cummie, mẹ của Clyde. Clyde rất yêu mẹ mình, theo nguồn thông tin từ phía gia đình, hắn luôn có mặt trong sinh nhật mẹ. Chỉ còn một ngày nữa tới ngày 21, Hinton linh cảm sẽ có điều gì đó đặc biệt. 

Một nhóm cảnh sát được bố trí gần khu vực nhà mà Clyde Cummie hôm đó nhưng không có điều bất thường gì xảy ra.

Cặp tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ (Kỳ cuối) - 2

Chiếc xe của Clyde và Bonnie với nhiều vết đạn

Ngày hôm sau, Hinton nhận được một cuộc điện thoại thông báo gia đình Clyde sẽ đi dã ngoại và có thể Clyde sẽ xuất hiện.

Đúng như dự đoán, bất ngờ một chiếc xe Sedan màu xám xuất hiện tại nơi tổ chức dã ngoại, Clyde và Bonnie xuất hiện.

Cảnh sát bất ngờ ập tới. Clyde nhanh chóng rút súng ra phòng thủ. Hinton bắn hai phát cảnh cáo vào chân Clyde nhưng không cản được hắn chạy trốn. Clyde và Bonnie lao ra xe biến mất khỏi tầm nhìn của mọi người. Kế hoạch của Hinton lần này thất bại.

Ngày 6/5/1934, Bonnie và Clyde lại quay lại Dallas để thăm gia đình. Đây là lần cuối cả hai làm điều đó. Ngày 23/5, cuộc truy bắt cặp đôi này được thực hiện.

Cả hai xuất hiện trên chiếc xe sang trọng và xung đột với cảnh sát. Cảnh sát buộc phải nổ súng về phía chúng để ngăn chúng trốn thoát. Cả hai bị hạ ngay trên chiếc xe của mình. Rất nhiều vết đạn để lại trên xe.

Hinton không bao giờ quên được hình ảnh Bonnie lúc ông tiến lại phía chiếc xe khi cả hai đã bị hạ gục. "Ngay khi cánh cửa xe được mở ra, một cô gái xinh đẹp nhỏ nhắn đã bị bắn hạ ngả ra khỏi cửa xe. Tôi ngửi thấy mùi nước hoa nhẹ của cô ấy lẫn trong mùi thuốc súng.”

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 3 45
Theo MT (Theo Trutv) (khampha.vn)
sự kiện Cặp tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ